Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc

Chiếc xe có mệnh danh "Xe RV lớn nhất Trung Quốc" có chiều dài 14 m với đầy đủ trang bị tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 1 Với khoảng 1,17 triệu USD, một đại gia nào đó ở Trung Quốc có thể sở hữu một ngôi nhà di động dành cho những chuyến du lịch dài ngày. 
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 2 Trên xe có gần như đầy đủ mọi trang thiết bị tối thiểu của một ngôi nhà.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 3 Giường ngủ chính dài 1m9. Ngoài ra là sofa và giường tầng đủ phục vụ chỗ nghỉ ngơi cho 7 người.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 4 Những chiếc giường tầng gọn gàng dành cho những vị khách cùng đi trên xe.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 5 Xe còn trang bị hệ thống liên lạc vệ tinh, phòng tắm, rạp chiếu phim mini, đồ đạc với vật liệu cao cấp và một số cây cảnh.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 6 Trang thiết bị toát lên vẻ sang trọng nhằm mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi trên đường đi.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 7 Xe vừa ra mắt tại Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.