Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc

Chiếc xe có mệnh danh "Xe RV lớn nhất Trung Quốc" có chiều dài 14 m với đầy đủ trang bị tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 1 Với khoảng 1,17 triệu USD, một đại gia nào đó ở Trung Quốc có thể sở hữu một ngôi nhà di động dành cho những chuyến du lịch dài ngày. 
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 2 Trên xe có gần như đầy đủ mọi trang thiết bị tối thiểu của một ngôi nhà.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 3 Giường ngủ chính dài 1m9. Ngoài ra là sofa và giường tầng đủ phục vụ chỗ nghỉ ngơi cho 7 người.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 4 Những chiếc giường tầng gọn gàng dành cho những vị khách cùng đi trên xe.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 5 Xe còn trang bị hệ thống liên lạc vệ tinh, phòng tắm, rạp chiếu phim mini, đồ đạc với vật liệu cao cấp và một số cây cảnh.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 6 Trang thiết bị toát lên vẻ sang trọng nhằm mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi trên đường đi.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 7 Xe vừa ra mắt tại Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?