Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc

Chiếc xe có mệnh danh "Xe RV lớn nhất Trung Quốc" có chiều dài 14 m với đầy đủ trang bị tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 1 Với khoảng 1,17 triệu USD, một đại gia nào đó ở Trung Quốc có thể sở hữu một ngôi nhà di động dành cho những chuyến du lịch dài ngày. 
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 2 Trên xe có gần như đầy đủ mọi trang thiết bị tối thiểu của một ngôi nhà.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 3 Giường ngủ chính dài 1m9. Ngoài ra là sofa và giường tầng đủ phục vụ chỗ nghỉ ngơi cho 7 người.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 4 Những chiếc giường tầng gọn gàng dành cho những vị khách cùng đi trên xe.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 5 Xe còn trang bị hệ thống liên lạc vệ tinh, phòng tắm, rạp chiếu phim mini, đồ đạc với vật liệu cao cấp và một số cây cảnh.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 6 Trang thiết bị toát lên vẻ sang trọng nhằm mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi trên đường đi.
Lóa mắt với nhà di động siêu sang giá 1,1 triệu USD ở Trung Quốc ảnh 7 Xe vừa ra mắt tại Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Khẩn trương bàn giao mặt bằng ở sân Chi Lăng để thi hành án đối với Phạm Công Danh
Khẩn trương bàn giao mặt bằng ở sân Chi Lăng để thi hành án đối với Phạm Công Danh
TPO - UBND TP Đà Nẵng đang giao UBND quận Hải Châu khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải tỏa đền bù, bàn giao mặt bằng đối với các hồ sơ còn lại chưa thực hiện đền bù giải tỏa và bàn giao toàn bộ các hồ sơ đã đền bù tại khu vực sân vận động (SVĐ) Chi Lăng cho Cục thi hành án dân sự TP để thực hiện thi hành án theo quy định.  

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.