Thiệt mạng khi đang lái thử siêu xe Lamborghini

Thiệt mạng khi đang lái thử siêu xe Lamborghini
Hai người đàn ông đã thiệt mạng khi tai nạn xảy ra trong cuộc lái thử siêu xe Lamborghini trên đường đua SpeedVegas ở Las Vegas, Mỹ, vào cuối tuần trước.

Theo thông tin ban đầu, tài xế đang được một nhân viên của đường đua SpeedVegas hướng dẫn thì xảy ra tai nạn. Chiếc siêu xe Lamborghini màu trắng đã đâm vào rào chắn đường, rồi bốc cháy.

Cơ quan Sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp liên bang Mỹ đã xác nhận rằng sẽ tiến hành điều tra vụ việc, và trước khi việc điều tra hoàn tất, mọi thông tin liên quan đến vụ tai nạn sẽ không được công bố.

Lãnh đạo SpeedVegas đã chia buồn với gia đình những người bị nạn và cho biết sẽ hoàn toàn hợp tác với cơ quan điều tra.

Vụ tai nạn này một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm tiềm ẩn trong các cuộc lái thử xe, phần nhiều do các tài xế chưa quen xe nhưng nôn nóng. Với siêu xe và xe sang, sự phấn khích lớn hơn thì nguy cơ va chạm cũng tăng theo.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Học theo Hoa hậu
Học theo Hoa hậu
TP - Đầu tháng 1, Hoa hậu H’Hen Niê xây thư viện thứ tư tặng học sinh miền núi, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng tiến hành đợt trồng rừng thứ tư trong dự án “Rừng Việt Nam” do chính anh khởi xướng.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Sáng 22/1, trong khuôn khổ chương trình Xuân Quê hương 2022, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dẫn đầu đoàn kiều bào tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.