Lộ diện kỷ lục gia Việt Nam dùng đầu 'cân' cả thế giới

TPO - Hari Won, Võ Hoàng Yến, Cát Phượng “đứng tim” với những màn biểu diễn “có một không hai” trong tập 4 chương trình Kèo Này Ai Thắng.

 Trailer tập 4 chương trình Kèo Này Ai Thắng

 Theo đó, trong tập này là cuộc đấu giữa 3 tài năng gồm Nguyễn Quang Hiển, Trúc Vy và Quốc Bảo với 3 màn trình diễn đỉnh cao. Còn 3 nghệ sĩ khách mời là Võ Hoàng Yến, Tim và Cát Phượng cùng với hai MC là Nguyên Khang và Hari Won, họ sẽ cùng đặt cược và dự đoán liệu các tài năng có thực hiện thành công thử thách của chương trình hay không?
Lộ diện kỷ lục gia Việt Nam dùng đầu 'cân' cả thế giới ảnh 1  

Trong đó, “thiết đầu công” Nguyễn Quang Hiển - từng đạt nhiều kỷ lục Việt Nam về môn công phu, đã phải trải qua nhiều khổ luyện và chịu đựng nhiều chấn thương. Tại chương trình, tài năng này sẽ thực hiện thử thách dùng đầu đẩy xe 5 tấn vượt đoạn đường 50m. Với tiết mục này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mạnh dạn đặt cược 4 triệu với chiến lược “một lần chơi lớn”?

Lộ diện kỷ lục gia Việt Nam dùng đầu 'cân' cả thế giới ảnh 2 Thử thách của Nguyễn Quang Hiển.

Tiếp theo là “cô gái không xương” - Trúc Vy với tài năng uốn dẻo bắn cung ở cự ly 2m, mục tiêu là quả bóng với kích thước là 45cm, nhưng đến với chương trình, tài năng này quyết định thử sức với cự ly xa hơn, kích thước bóng nhỏ hơn.

Lộ diện kỷ lục gia Việt Nam dùng đầu 'cân' cả thế giới ảnh 3 Trúc Vy.

Trong phần này, ca sĩ Tim và MC Nguyên Khang vô tình trở thành nạn nhân bị cả trường quay “hành hạ” khi phải hoá thân thành dị nhân “bất đắc dĩ” thực hiện phần thử thách. Đối với tài năng này, Tim và Cát Phượng không ngại bỏ ra 5 triệu đồng đặt cược, khiến Trúc Vy vô cùng xúc động.

Còn Quốc Bảo – cũng là một tài năng “thiết đầu công”, anh nằm áp lưng trần vào mảnh thủy tinh, trên là 4 tầng đá, liệu anh có thể chịu đựng được cho đến khi 4 tảng đá bị đập vỡ?. Đây sẽ là một thử thách không dễ dàng khi phải vận nội công để chịu đựng lực tác động từ bên trên là tảng đá và bên dưới là mảnh vỡ thủy tinh. Màn trình diễn quá “rùng rợn” khiến Hari Won phải che mặt quay đi.

Lộ diện kỷ lục gia Việt Nam dùng đầu 'cân' cả thế giới ảnh 4 Quốc Bảo.

Sau 3 màn trình diễn đầy gay cấn, màn trình diễn nào để lại ấn tượng nhất và khách mời nào sẽ là người thắng cuộc. Kết quả sẽ có trong Kèo Này Ai Thắng mùa 1 lúc 20h30 thứ Năm ngày 20/2/2020 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.