Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới

TPO - Dù phim đã kết thúc được 2 ngày nhưng trên khắp các diễn đàn phim ảnh, sức nóng của "Hạ cánh nơi anh" vẫn chưa hề giảm nhiệt. Mới đây, nhà đài tvN tiếp tục tung ra bộ ảnh tình tứ long lanh của Hyun Bin - Son Ye Jin để chiều lòng người hâm mộ.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 1 Tập cuối "Hạ cánh nơi anh" đã lên sóng tối Chủ nhật, hôm qua nhà đài tvN tung ra loạt ảnh mãn nhãn của cặp đôi chính Ri Jeong Hyeok - Yoon Seri.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 2 Trong ảnh, đôi tình nhân ôm nhau tình tứ giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ ở Thụy Sĩ.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 3 Nhiều fan đua nhau hối thúc cặp đôi Riri nhanh chóng tổ chức đám cưới ngoài đời thực bởi những bức hình này đẹp không khác gì ảnh cưới. "Ảnh cưới đã có rồi, anh chị chỉ cần gật đầu cưới ngay đi thôi."
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 4 Những khoảnh khắc lãng mạn trao nhau ánh mắt nồng nàn của anh quân nhân Triều Tiên và nàng tiểu thư Nam Hàn càng khiến người hâm mộ "bấn loạn".
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 5 Hyun Bin và Son Ye Jin được nhận xét quá đẹp đôi từ trong phim lẫn đời thực.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 6 "Hạ cánh nơi anh" là bộ phim xứ kim chi gây sốt khắp các diễn đàn yêu phim ảnh suốt 2 tháng qua bởi dàn diễn viên "cực phẩm", nội dung hấp dẫn.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 7 "Nữ thần màn ảnh xứ Hàn" Son Ye Jin quá đỗi xinh đẹp dù đã gần 40 tuổi.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 8
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 9
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 10
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 11 Cặp đôi tạo nên câu chuyện tình lãng mạn đẹp như cổ tích khiến bao trái tim phụ nữ thổn thức.
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 12
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 13
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 14
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 15
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.