Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl

Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl
TPO - Cô nàng hotgirl có cái tên khá lạ Khanh Tý sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72 và số đo ba vòng cực nóng bỏng, hứa hẹn sẽ là đối thủ mới vô cùng nguy hiểm của các hotgirl hiện nay.

Khánh Ty là người mẫu mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Công việc chủ yếu hiện nay của cô là làm mẫu ảnh, tham gia trình diễn thời trang.

Ngoài khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, khả ái, Khánh Ty còn sở hữu chiều cao 1m72 và số đo ba vòng chuẩn 89 - 59 - 92. Lợi thế vóc dáng nóng bỏng giúp Khánh Ty nhanh chóng được các nhiếp ảnh gia thời trang yêu thích.

Ngoài công việc trình diễn thời trang, Khánh Ty hiện theo học chuyên ngành thiết kế thời trang, vì vậy nên cô có gu thời trang khá ổn.

Gần đây nhất, Khánh Ty lọt vào 'mắt xanh' của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và cùng hợp tác thực hiện một bộ ảnh thời trang.

Trong những hình ảnh mới, Khánh Ty khoe vóc dáng vô cùng nóng bỏng và quyến rũ, hứa hẹn sẽ là một 'đối thủ' nặng ký đối với các hotgirl hiện nay.

Ngắm chùm ảnh nóng bỏng của hotgirl Khánh Ty:

Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 1

Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 2
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 3
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 4
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 5
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 6
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 7
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 8
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 9
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 10
Lộ diện 'đối thủ' mới nóng bỏng của các hotgirl ảnh 11

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Make-up: Donald Nguyễn
Fashion: Huy Trần
Stylist: Mun Nguyễn

MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm