Có 118 kết quả :

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.
Tiêm kích Su-57 vừa leo dốc thẳng đứng vừa phóng tên lửa

Tiêm kích Su-57 vừa leo dốc thẳng đứng vừa phóng tên lửa

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã chia sẻ video cho thấy các phi công thuộc Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Sukhoi Su-57 thể hiện các kỹ năng cực khó trên bầu trời, trong đó có cảnh Su-57 phóng tên lửa khi đang ở trong tình trạng leo dốc gần như thẳng đứng. Su-57 là máy bay chiến đấu tiên tiến có thể bay thẳng lên bầu trời ngay sau khi cất cánh, nhờ động cơ mạnh mẽ và hệ thống điều khiển hiện đại.
Người dân ở Duhok, Iraq quan sát vết tích của một tên lửa Iran tạo ra tại khu vực có lực lượng Mỹ đóng quân Ảnh: Getty

Iran không muốn leo thang chiến tranh

TP - Sau cuộc tấn công vào hai căn cứ có quân Mỹ ở Iraq ngày 8/1, Iran tuyên bố không muốn leo thang chiến tranh. Còn tổng thống Mỹ, tuy chưa ra tuyên bố chính thức, nhưng viết trên Twitter rằng “Mọi việc đều ổn”.
Nam sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng Nguyễn Bá Vinh đạt điểm số kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia

Nam sinh Cần Thơ đạt 460 điểm kỷ lục suốt 19 năm của Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Nam sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng Nguyễn Bá Vinh giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc đua Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 3 khi đạt số điểm 460. Với số điểm này, Bá Vinh đã bước vào ngôi đền danh vọng khi cân bằng kỷ lục tổng điểm cao nhất trong một cuộc thi tồn tại suốt 19 năm của Đường lên đỉnh Olympia.  
Căng thẳng thương mại Mỹ-EU đã âm ỉ từ vài năm qua. Trong ảnh: Một máy bay Airbus A380 do châu Âu sản xuất ảnh: airlinegeeks.com

Căng thẳng thương mại Mỹ - EU leo thang

TP - Liên minh châu Âu (EU) đã bắt đầu chuẩn bị các bước nhằm trả đũa Mỹ liên quan đến việc trợ giá cho hãng sản xuất máy bay Boeing, một quan chức EU nói hôm qua, một ngày sau khi  Washington liệt kê danh sách các mặt hàng họ sẽ áp thuế do bất đồng với châu Âu về  sản phẩm máy bay.
Nam sinh Phùng Trọng Nghĩa từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo nhất Olympia cuối 2018

10X từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo nhất Olympia với 340 điểm

TPO - Cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia phát sóng cuối cùng năm 2018 đã chứng kiến phần thi ấn tượng của nam sinh đến từ Lâm Đồng là Phùng Trọng Nghĩa (THPT chuyên Thăng Long) khi liên tục dẫn đầu cuộc đua. Nam sinh giành được vòng nguyệt quế tuần này với số điểm 340 có nhiều biệt danh và từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo.  
Các xe hơi thể thao đang chờ đợi nhập cảnh tại cảng Giang Tô, Trung Quốc từ tháng 8. Ảnh: Reuters

Trung Quốc không đàm phán khi bị 'dí súng vào đầu'

TP - Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc vừa trích dẫn lời một quan chức Trung Quốc cho biết, Bắc Kinh không có ý định ngồi vào bàn đàm phán với Mỹ nếu như Tổng thống Donald Trump thông qua luật thuế mới với 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc vào Mỹ.
Mỹ đề nghị Trung Quốc đàm phán thương mại

Mỹ đề nghị Trung Quốc đàm phán thương mại

TPO - Chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã mời các quan chức Trung Quốc khởi động lại các cuộc đàm phán thương mại, cố vấn kinh tế của Nhà Trắng vừa xác nhận, trong lúc Washington chuẩn bị leo thang cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung với khoản thuế áp dụng đối với 200 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc.