Có 65 kết quả :

Các xe hơi thể thao đang chờ đợi nhập cảnh tại cảng Giang Tô, Trung Quốc từ tháng 8. Ảnh: Reuters

Trung Quốc không đàm phán khi bị 'dí súng vào đầu'

TP - Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc vừa trích dẫn lời một quan chức Trung Quốc cho biết, Bắc Kinh không có ý định ngồi vào bàn đàm phán với Mỹ nếu như Tổng thống Donald Trump thông qua luật thuế mới với 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc vào Mỹ.
Mỹ đề nghị Trung Quốc đàm phán thương mại

Mỹ đề nghị Trung Quốc đàm phán thương mại

TPO - Chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã mời các quan chức Trung Quốc khởi động lại các cuộc đàm phán thương mại, cố vấn kinh tế của Nhà Trắng vừa xác nhận, trong lúc Washington chuẩn bị leo thang cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung với khoản thuế áp dụng đối với 200 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un ra chỉ thị trong một cuộc thị sát ở Bình Nhưỡng.

Cuộc chiến ngôn từ trên bán đảo Triều Tiên

Căng thẳng liên Triều đang tăng trở lại. Lần này không phải là sự leo thang về các thiết bị quân sự mà là cuộc chiến ngôn từ xung quanh chuyện Triều Tiên “lấy làm đáng tiếc” về vụ nổ mìn ở biên giới với Hàn Quốc hồi tháng trước.
Tổng thống Ukraine tiết lộ 3 kịch bản để giải quyết cuộc xung đột đẫm máu ở miền đông Ukraine.

Bóng ma trùm phát xít Hitler hiện diện ở Ukraine

TPO - Đưa ra những kịch bản giải quyết xung đột đẫm máu ở Ukraine kiểu khiêu khích, kêu gọi 'tất cả các quốc gia tự do trên thế giới' tham gia 'mặt trận thống nhất' chống Nga; Tung ra học thuyết quân sự mới coi kẻ thù và kẻ xâm lược là Nga... Ukraine dường như đang hằn học khơi mào một cuộc chiến đau khổ cho nhân dân cả hai nước, đồng thời đưa bóng ma chết chóc hiển hiện trên chính đất nước mình.
Quân ly khai thuộc nước cộng hòa Donetsk tự xưng. (Ảnh: qz.com)

Bản tin 8H: Quân đội Ukraine phá vây bất thành tại Debaltseve

TPO - Quân đội Ukraine ngày 15/2 cho biết, các lực lượng của họ đã bị tấn công tới 60 lần trong vài giờ đồng hồ kể từ khi thỏa thuận ngừng bắn có hiệu lực, trong khi phe ly khai đã cáo buộc binh lính chính phủ Kiev nã pháo vào các cứ điểm của lực lượng nổi dậy trong nỗ lực bất thành nhằm phá vỡ vòng vây quanh Debaltseve.
Nga sẽ biến Kaliningrad thành tử huyệt của NATO?

Nga sẽ biến Kaliningrad thành tử huyệt của NATO?

Những động thái liên tiếp tăng quân đến Baltic và đông Âu của NATO có thể sẽ khiến Nga nổi giận và biến Kaliningrad-vùng lãnh thổ hải ngoại duy nhất của nước Nga, trấn giữ huyết mạch trọng yếu của eo biển Baltic thành mũi dao đâm vào tim NATO.
IS phản công, vàng lên mốc 36 triệu đồng

IS phản công, vàng lên mốc 36 triệu đồng

TPO - Sáng nay, bất chấp nhu cầu mua vàng trên thị trường giảm, giá vàng trong nước đã tăng lên mốc 36 triệu đồng mỗi lượng theo đà tăng của vàng thế giới, khi các nhà đầu tư lo ngại chiến sự tại Trung Đông leo thang khi phiến quân IS bắt đầu phản công.