Lan truyền clip học sinh Quảng Ninh đánh bạn túi bụi trong lớp

Lan truyền clip học sinh Quảng Ninh đánh bạn túi bụi trong lớp
TPO - Ngày 11/4, mạng xã hội facebook lại xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục trường THCS Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) đánh túi bụi một bạn nữ cùng lớp trước sự “cổ vũ” của nhiều học sinh khác.  

Sáng 12/4, lãnh đạo sở GD&ĐT Quảng Ninh cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu Phòng Giáo dục TP. Cẩm Phả xác minh thông tin, xác minh học sinh lớp nào, tên gì và xem xét để xử lý nghiêm. Đề nghị Phòng Giáo dục Cẩm Phả tuyên truyền và thông báo rộng rãi đến toàn bộ các trường trên địa bàn TP để tránh xảy ra trường hợp tương tự".

Lan truyền clip học sinh Quảng Ninh đánh bạn túi bụi trong lớp ảnh 1 Vụ việc được xác định xảy ra tại trường THCS Cẩm Bình TP. Cẩm Phả.

Clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục trường THCS Cẩm Bình đóng trên địa bàn Quảng Ninh đánh bạn nữ ngay tại lớp học.

Trong clip bạn nữ đeo kính mặc đồng phục đã dùng tay, chân đánh một bạn nữ trước sự chứng kiến và cổ động của nhiều bạn trong lớp khiến bạn nữ không thể kháng cự, mặc dù được can ngăn nhưng vẫn tiếp tục hành hung sau đó.

Lan truyền clip học sinh Quảng Ninh đánh bạn túi bụi trong lớp ảnh 2 Hai học sinh xuất hiện trong clip được xác định là học sinh của trường THCS Cẩm Bình.

Theo đó, học sinh N.T.N.A. đánh học sinh P. A. T. đang học lớp 7A3 trường THCS Cẩm Bình, TP Cẩm Phả. Clip được quay từ ngày 5/3. Một nguồn tin cho hay, người quay có thể là anh em cùng học tại trường lớp em T. quay lại.

Lan truyền clip học sinh Quảng Ninh đánh bạn túi bụi trong lớp ảnh 3 Clip được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Trước đó ngày 6/4, tại khu vực gần Cung Cá heo, đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cũng xảy ra vụ một nữ học sinh bị đánh hội đồng dẫn đến chấn thương đầu phải đưa cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

40 thí sinh không thi tốt nghiệp THPT sẽ thử sức tại Đại học Quốc gia Hà Nội

40 thí sinh không thi tốt nghiệp THPT sẽ thử sức tại Đại học Quốc gia Hà Nội

TPO - Ông Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội cho biết đã chuẩn bị hoàn tất các khâu tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực cho các thí sinh không tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vì dịch COVID-19. Đến thời điểm hiện tại có 40 thí sinh thuộc diện này đăng ký tham gia kỳ thi.