Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 trước đây sở hữu màu xanh nõn chuối mới được chủ nhân đổi màu, bằng cách dán decal mang phong cách "nhà binh" đầy độc đáo và mới lạ.
Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 trước đây sở hữu màu xanh nõn chuối mới được chủ nhân đổi màu, bằng cách dán decal mang phong cách "nhà binh" đầy độc đáo và mới lạ.
Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam vừa được dán lớp decal kiểu rằn ri mang phong cách "nhà binh" độc đáo.
Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam ảnh 1 Khác với những mẫu xe dán decal trước đây, siêu xe này được biến đổi phong cách khá táo bạo với tông màu camo. Đây là kiểu sơn xuất hiện trên những mẫu xe quân sự, ít khi được sử dụng trên những siêu xe hiệu suất cao như Lamborghini.
Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam ảnh 2 Màu nguyên bản của chiếc xe này là xanh chuối. Trước đây, xe thuộc sở hữu của thiếu gia 9X Đà Nẵng, sau đó xe được đại gia Phạm Trần Nhật Minh mua lại với giá khoảng 8 tỷ đồng. Gần đây, xe được chuyển nhượng lại cho một đại gia khác ở TP HCM.
Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam ảnh 3 Phong trào dán decal cho siêu xe phát triển mạnh ở Việt Nam thời gian gần đây. Hầu hết xe BMW i8 đều được đổi màu. So với cách sơn xe, ưu điểm của phương pháp này là vẫn giữ được màu nguyên bản và có thể thay đổi theo ý muốn.
Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam ảnh 4 Lamborghini Murcielago LP640 lần đầu xuất hiện tại Geneva Motor Show 3/2006. Xe được trang bị động cơ hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, công suất 640 mã lực tại 8.000 vòng/phút và 660 Nm mô-men xoắn tại 6.000 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 29 lít/100 km.
Lamborghini Murcielago phong cách 'nhà binh' tại Việt Nam ảnh 5 Mẫu xe này cũng xuất hiện tại một sự kiện đầu năm mới 2016 cùng với một chiếc xe thể thao Nissan GTR cùngphong cách "nhà binh". Hai chiếc xe lên màu camo đã thu hút sự chú ý của không ít người đi đường.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm