Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos

Siêu xe mui trần Aventador Roadster được hãng độ nổi tiếng Mansory tinh chỉnh lại cả về thiết kế và sức mạnh động cơ.
Siêu xe mui trần Aventador Roadster được hãng độ nổi tiếng Mansory tinh chỉnh lại cả về thiết kế và sức mạnh động cơ.
Sản phẩm độ Mansory Carbonado Apertos khiến siêu bò Aventador Roadster như lột xác hoàn toàn. Siêu xe mui trần của Lamborghini trở nên hầm hố và góc cạnh hơn rất nhiều lần, với một loạt chi tiết mới trên thân xe
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 1 Vốn dĩ đã rất góc cạnh, tuy nhiên bodykit mới do Mansory thiết kế khiến phong cách này trở nên rõ nét hơn. Hốc gió trước thiết kế lại. Hai bên sườn xe gân guốc. Nắp khoang hành lý phía trước bổ sung thêm những đường cắt ngay phía trên cụm đèn pha.
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 2 Những đường nét rất góc cạnh ở cản trước và hai bên sườn khiến bản độ Carbonado Apertos khác biệt so với bản độ Carbonado tiêu chuẩn. Điểm chung trên bộ bodykit này có lẽ là việc sử dụng hoàn toàn chất liệu sợi carbon. 
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 3 Bộ bodykit mới không chỉ mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho Aventador Roadster. Tính khí động học và khả năng tản nhiệt cho động cơ cũng tốt hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. 
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 4 Trong khi đó, phía đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi về thiết kế cản sau, trang bị thêm cánh gió sợi carbon. Vành xe kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 5 Ngoài những thay đổi ở ngoại thất, sản phẩm độ của Mansory cũng nhận được những thay đổi từ nội thất. Nhiều vị trí bên trong thân xe cũng sử dụng vật liệu carbon, kết hợp cùng da bọc cao cấp. Mansory phối màu vàng đen ở nội thất, chỉ thêu cũng mang màu vàng như nhiều vị trí khác.
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 6 Mặc dù vậy, vô lăng mang lại cảm giác hơi thiếu tinh tế, khi màu vàng được sử dụng quá nhiều, lấn át màu sắc của da bọc và sợi carbon. 
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 7 Cụm điều khiển của Aventador Roadster cũng được ốp sợi carbon. Thiết kế các nút bấm được giữ nguyên khá bắt mắt.
Tròn mắt trước 'siêu bò' Lamborghini Aventador Carbonado Apertos ảnh 8 Khối động cơ của Aventador Roadster tiêu chuẩn được nâng cấp với 2 tăng áp kép, nâng công suất lên mức 1.250 mã lực, giúp xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Theo Mansory, pít-tông, trục khuỷu, thanh truyền... đều được thay thế mới. Hãng cũng thay đổi hệ thống xả nguyên gốc để đạt được sức mạnh như trên.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.