Có 744 kết quả :

Seabank giới thiệu phiên bản Internet Banking hoàn toàn mới

Seabank giới thiệu phiên bản Internet Banking hoàn toàn mới

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) thực hiện nâng cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet lên phiên bản mới với nhiều cải tiến vượt trội và ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp này, SeABank miễn phí 3 tháng đầu sử dụng, giảm 50% phí chuyển tiền trực tuyến, lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm online.
Những dòng xe sang nào nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2018?

Những dòng xe sang nào nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2018?

Nhiều mẫu xe thể thao sang trọng, lịch lãm; xe vượt địa hình, off-road hàng đầu; Xe dẫn đầu về bảo vệ an toàn cho hành khách, thân thiện môi trường...và cả những mẫu xe cổ điển, tân tiến nhất cùng hội tụ tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017.
Mercedes-Benz bàn giao 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam

Mercedes-Benz bàn giao 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại giao Việt Nam

S-Class là một trong những tượng đài của ngành ô tô thế giới, nhất là khi nói về công nghệ an toàn và tiện nghi. S-Class còn gắn liền với hình ảnh của doanh nhân và các chính trị gia trên thế giới. Mẫu xe S-Class thế hệ mới (V222) đã thiết lập những chuẩn mực mới về công nghệ và dẫn đầu về doanh số bán ở phân khúc saloon cỡ lớn trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam.
Xe tăng Type-59D

T-59D từ bản sao của T-54 đến ngôi sao trong phim Chiến Lang 2

Đây là một xe tăng chiến đấu chủ lực do Trung Quốc chế tạo, sản xuất dựa trên chiếc xe tăng T-54A của Liên Xô. Phiên bản thử nghiệm được sản xuất năm 1958 và được đưa vào sử dụng năm 1959, vì vậy nó có tên là Type 59. Việc sản xuất hàng loạt bắt đầu từ năm 1963. Xấp xỉ 9.500 chiếc đã được sản xuất từ năm 1958-1980 và trong đó có khoảng 5.500 chiếc phục vụ trong Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc.
Minh Hằng, Rocker Nguyễn tình tứ trong buổi ra mắt phim "Sắc đẹp ngàn cân"

Fan quây Minh Hằng tại Hà Nội

TPO - Cặp đôi nam - nữ diễn viên chính Rocker Nguyễn và Minh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Phương Trinh Jolie khiến fan Hà Nội náo loạn trong buổi ra mắt “Sắc đẹp ngàn cân” do James Ngô đạo diễn tối 3/8.