Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’

Phiên bản "Chiến sĩ thép" lên sóng từ 17/7
Phiên bản "Chiến sĩ thép" lên sóng từ 17/7
TPO - “Chúng tôi là chiến sĩ” năm 2020 thay đổi thành “Chiến sĩ 2020”. Những người thực hiện chương trình liên tục cho ra đời các phiên bản mới, sắp tới là phiên bản “Chiến sĩ thép”.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, Phó Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 cho biết: “Ở mỗi phiên bản chúng tôi cố gắng đẩy một góc nhìn cận cảnh hơn, rõ nét hơn về các chiến sĩ. Mục tiêu là hướng đến khán giả. Khán giả xem các chương trình truyền hình như Chiến sĩ 2020 sẽ hiểu thêm về các cán bộ chiến sĩ. Chỉ có điều các chương trình về chiến sĩ vẫn phải đáp ứng yêu cầu thông tin và giải trí cho khán giả”.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ ảnh 1 Phiên bản này chân thực hơn về phần huấn luyện, đời sống của chiến sĩ

Nhà sản xuất cho biết, phiên bản này cũng chú trọng tới yếu tố ngẫu hứng, tài năng của cá chiến sĩ. Thượng tá Mạc Văn Thường, cố vấn chương trình “Chiến sĩ 2020” cho biết, ê kíp thực hiện và Ban cố vấn hướng tới phản ánh chân thực công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện bản lĩnh, ý chí của bộ đội đồng thời tiếp tục khẳng định công năng hiệu quả của các thiết chế văn hóa, thể thao trong quân đội.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ ảnh 2 Nhiều nghệ sỹ được mời tham gia trải nghiệm cùng "Chiến sĩ thép"
“Trong Chiến sĩ thép 2020 không chỉ có bãi tập vật cản, mà còn có phần về kỹ năng thật sự, để chiến sĩ chơi với những trang thiết bị, quân trang thậm chí là vũ khí, để cho khán giả nhìn thấy sự chuyên nghiệp. Những chiến sĩ ấy bằng sự rèn luyện, ý chí họ đã lĩnh hội đầy đủ các yếu tố về thể lực và kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ”, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng nói thêm.
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về phiên bản ‘Chiến sĩ thép’ ảnh 3 "Chiến sĩ thép" ghi hình tại Quân khu 5
Một loạt diễn viên, ca sĩ tham gia phiên bản Chiến sĩ thép như diễn viên Hữu Tín, ca sĩ Quỳnh Anh, Văn Mai Hương, diễn viên Duy Nam, Trung Ruồi. Họ sẽ gặp gỡ và giao lưu với các chiến sĩ qua các vòng thi, đặc biệt ở các phần chơi phối hợp. Phiên bản “Chiến sĩ thép 2020” phát sóng 20h30 thứ Sáu hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 17/7.
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.
Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.