Làm việc cùng nhau 8 năm mới phát hiện là chị em ruột

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cùng làm việc tại một nhà hàng, Julia Tinetti và Cassandra Madison thường được khách hàng đùa rằng hai cô chắc là chị em ruột bị lạc nhau do cả hai có ngoại hình và tác phong giống nhau y hệt. Sau 8 năm làm chung, giữa họ xảy ra điều kỳ diệu.

Hai cô gái đều sinh ra ở Cộng hòa Dominica và được nhận làm con nuôi sau đó. Khi cả hai đối chiếu các giấy tờ liên quan tới việc nhận con nuôi thì kết quả cho thấy không cùng huyết thống. Tuy nhiên, điều đó chẳng mảy may ảnh hưởng đến tình bạn tốt đẹp giữa hai cô gái. Kể cả khi Cassandra chuyển đến sống tại Virginia Beach, cô vẫn thường xuyên giữ liên lạc với Julia.

Sau khi dời về miền Nam sinh sống, Cassandra đột nhiên cảm thấy có gì đó thôi thúc cô phải tìm về gốc gác của mình. Trong khi đó, Julia không muốn khuấy động cuộc sống hiện tại vì cô biết rằng không phải mọi câu chuyện đều kết thúc có hậu như trong truyện cổ tích.

Làm việc cùng nhau 8 năm mới phát hiện là chị em ruột ảnh 1 Julia - Cassandra hiện tại và lúc nhỏ

Cassandra được mẹ nuôi tặng một bộ kit kiểm tra gene vào dịp Giáng Sinh. Nhờ đó, cô tìm được những người họ hàng xa của mình. Một trong số đó trở thành đầu mối giúp cô lần tìm ra được gia đình của mình ở Cộng hòa Dominica. Cô biết được mẹ ruột đã mất vào năm 2015 nhưng cha cô và 7 anh chị em khác vẫn đang sống khỏe mạnh và mong muốn được gặp cô. Biết được tin này, Cassandra vô cùng phấn khởi. Cô bay về thăm gia đình lần đầu tiên vào năm 2019.

Phần tiếp theo của câu chuyện còn ly kỳ hơn thế.

Julia có một người bạn từ thuở nhỏ là Molly Sapadin, sau này cũng là bạn của Cassandra. Tháng 12/2020, Molly phát hiện ra một việc kỳ lạ: Có vẻ như cô và Julia cùng được nhận nuôi từ Cộng hòa Dominica vào cùng một ngày. Khi Molly nhìn thấy trên Facebook cha ruột của Cassandra có tên họ là Collado thì cô biết có điều cần phải làm rõ.

Giấy tờ nhận nuôi của Molly cho thấy cô và Cassandra có cùng một mẹ ruột nhưng sự thật lại không phải như vậy. Kết quả kiểm tra DNA cũng chứng minh điều đó. Thực ra cơ quan tiến hành việc nhận nuôi đã vô tình nhầm lần thông tin của Molly và Julia. Julia và Cassandra mới thực sự là chị em ruột, còn Molly là chị em họ của hai cô gái.

Làm việc cùng nhau 8 năm mới phát hiện là chị em ruột ảnh 2 Sau 8 năm làm việc chung, cả hai được xác định là chị em ruột

Cassandra đã được cha ruột của mình xác nhận về việc cô có một người chị em song sinh. Gia đình cô đã phải cho cả hai làm con nuôi vì quá khó khăn về tài chính. Đau khổ vì điều đó nên cha mẹ cô không bao giờ nhắc đến việc này, kể cả khi Cassandra đã tìm lại được gia đình của mình.

Hai chị em Cassandra và Julia đang mong mỏi được cùng nhau đoàn tụ với gia đình khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt hơn. Hiện tại, họ đang kết nối với người thân ở Cộng hòa Dominica qua video chat.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.