Làm thế nào để thay đổi một anh chàng lăng nhăng?

Làm thế nào để thay đổi một anh chàng lăng nhăng?
Câu trả lời là gần như không thể. Nhưng những cô nàng nếu lỡ yêu phải chàng trăng hoa có thể cải thiện tình hình bằng những "chiêu" sau:

Những người đàn ông thích lăng nhăng nghĩa là họ yêu cái đẹp, thích sự mới lạ và yêu những cô nàng xinh xắn, trẻ trung. Nếu như muốn thay đổi được kiểu đàn ông này, hãy lấy vẻ bề ngoài của bản thân để đánh lừa người đó.

1. Lắng nghe

Nếu bạn thật sự muốn thay đổi một anh chàng có tính lăng nhăng trước hết bạn cần học cách lắng nghe. Hãy lắng nghe để hiểu hết về đối phương, sau đó mới biết mình nên làm gì. Một anh chàng lăng nhăng chắc chắn sẽ có điểm yếu, hãy lắng nghe và quan sát thật kỹ anh chàng để lấy điểm yếu của anh ta làm đòn bảy giúp bạn chi phối và điều khiển chàng. Vì vậy, có thể nói lắng nhe là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng trong mọi hoàn cảnh.

2. Phán đoán

Sau khi lắng nghe và hiểu phần nào về con người chàng, tốt nhất bạn chớ có tin 100% vào những gì mình trông thấy, nghe thấy mà hãy dùng trí óc, và con tim của mình để phán đoán đúng sai. Thật bình tĩnh và nghiêm túc suy nghĩ thật kỹ về các biểu hiện, hành động, lời nói của chàng và phán đoán con người chàng, từng bước đi và ý định trước mắt của chàng để thay đổi con người chàng.

3. Sống cao thượng

Đối với những chàng trai vốn sinh ra đã đào hoa và có tính lăng nhăng, nếu như bạn tỏ ra yếu đuối và hay chấp vặt thì những nỗi buồn đau, khổ sở sẽ chỉ có bản thân bạn phải gánh chịu. Vì vậy cách đối xử tốt nhất với những chàng trai như vậy là "cao thượng". Bạn phải học cách sống cao thượng hơn khi đối diện và cư xử với chàng. Những gã đàn ông lăng nhăng thường thích và nể những cô nàng có cá tính, biết cách sống, sống cao thượng và không khóc lóc, năn nỉ...

4. Mềm mỏng và tâm lý

Khi chàng đã biết bạn không phải là mẫu người phụ nữ yếu đuối, dễ bắt nạn thì hãy học thêm cách cư xử "mềm mỏng và tâm lý". Cho dù anh ta là một gã đàn ông lăng nhăng, đào hoa thì con trai vẫn muôn thủa thích những người phụ nữ tâm lý, biết quan tâm đến người yêu. Hãy dùng phương pháp "lạt mềm buộc chặt" này để giữ chân và thay đổi bản chất một con người.

5. Cảm hóa bằng tình yêu chân thành

Đây là một trong nhưng phương pháp kém hiệu quả nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp nào đó phương pháp này vẫn hữu ích. Nếu không còn cách nào khác để cảm hóa chàng trai bạn yêu tốt nhất hãy giựa vào ý trời, cùng với tình yêu chân thành của mình mong sao anh chàng sẽ nhìn nhận lại và tự thay đổi bản thân.

6. "Tút tát" lại nhan sắc

Những người đàn ông thích lăng nhăng nghĩa là họ yêu cái đẹp, thích sự mới lạ và yêu những cô nàng xinh xắn, trẻ trung. Nếu như muốn thay đổi được một con người hãy lấy vẻ bề ngoài của bản thân để đánh lừa người đó. Trước tiên bạn hãy "tút tát" lại nhan sắc của mình, từ nước da, khuôn mặt, mái tóc, móng tay... béo, gầy, cách ăn mặc... Chàng trai sẽ không còn ý định lăng nhăng bên ngoài nếu như trước mặt anh ta lúc nào bạn cũng lộng lẫy và xinh tươi như bà hoàng.. Do đó, trước tiên là vì bản thân, sau là vì tình yêu hãy cố gắng làm đẹp bản thân mình nhiều hơn nữa.

Theo Theo Gia đình Online
MỚI - NÓNG