Có 306 kết quả :

Võ Thị Mỹ Linh giành học bổng toàn phần thạc sĩ ĐH Duke (Top 5 ĐH tốt nhất nước Mỹ - theo Princeton review, 2017)

Cô gái Việt sống sót 'thần kỳ' qua bão tuyết Nepal nhận học bổng Mỹ

Võ Thị Mỹ Linh, cô gái Việt gây xôn xao dư luận khi sống sót thần kỳ sau trận bão tuyết lịch sử ở Nepal năm 2014 vừa giành học bổng toàn phần bậc thạc sĩ trị giá 53.744 USD/năm (hơn 1,2 tỉ đồng) kèm hỗ trợ 1.700 USD/tháng (khoảng 38 triệu đồng) cho chi phí ăn ở từ ĐH Duke (Hoa Kỳ) nhờ bài luận ấn tượng viết về người bố làm nghề... cưa bom.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Trong buổi trò chuyện với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam trong nền kinh tế hiện đại” tại sự kiện nestTALK in Business lần 2 do nest by AIA phối hợp cùng kênh truyền hình tài chính FBNC tổ chức ngày 7/10 vừa qua, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan đã có những chia sẻ về tinh thần “sống ở thế chủ động” của phụ nữ trong xã hội hiện đại.
Lý Hải hộ tống vợ và hai con đi dã ngoại

Lý Hải hộ tống vợ và hai con đi dã ngoại

TPO - Dịp hè, Lý Hải tạm gác công việc để dành nhiều thời gian hơn cho bà xã và các con. Cuối tuần vừa qua, Lý Hải đưa vợ và hai con Rio, Cherry tham gia hoạt động dã ngoại "Chuyến xe về với thiên nhiên" tại Hồ Trị An (Đồng Nai). Đồng hành cùng gia đình Lý Hải lần này còn có nam ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ và con trai lớn.
Bệnh viện Đa khoa Đakrông, nơi con của sản phụ Hồ Thị In tử vong. ẢNh H.T

Một trẻ sơ sinh tử vong sau 24 giờ

TPO - Trung tâm Y tế huyện Đakrông (Quảng Trị) đã tạm đình chỉ trực chuyên môn đối với nữ cử nhân hộ sinh Trần Thị Xuân, Trưởng ca trực Khoa sức khỏe sinh sản của Trung tâm này về vụ việc trẻ sơ sinh tử vong sau 24 giờ.
Những kỹ năng cha mẹ cần dạy con khi bị lạc đường

Những kỹ năng cha mẹ cần dạy con khi bị lạc đường

TPO - Kỳ nghỉ hè đang đến gần, cha mẹ cho con đi du lịch xa đến chỗ đông người, trung tâm thương mại... cần cẩn trọng để mắt đến trẻ vì các bé nhỏ hiếu động rất dễ bị lạc. Khi bị lạc, trẻ thường hoảng loạn và khóc lóc, thậm chí quên hết thông tin, cha mẹ cần trang bị cho con một số kỹ năng khác để ứng phó khi bị lạc đường.