Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi

Chỉ với một dòng status so sánh thân hình của mình với một cô gái khác có thân hình ‘thùng phi’ L.F.Ng đã phải nhận rất nhiều 'gach đá' từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô gái có nickname L.F.Ng đã đăng tải hình ảnh phía sau lưng của một người phụ nữ có thân hình mập mạp, béo ụ kèm theo đó là một dòng caption: 'Thân hình của cô ấy phải gấp đến mấy lần mình, mà không biết mình phải đắp bao nhiêu lên thì mới bằng cô ấy?'

Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 1 Status gây tranh cãi cô gái đăng tải trên trang cá nhân của mình.
Được biết L.F.Ng là một cô gái có gương mặt xinh xắn, trắng trẻo, thân hình khá thon gọn, điều này thể hiện qua những bức ảnh được rất nhiều người khen ngợi trên trang cá nhân của cô. Tuy nhiên, với lần đăng tải này cô gái lại nhận rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng cô gái này đang cố tình ‘dìm hàng' người khác để ‘khoe khéo' bản thân mình.

'Cố tình dùng cơ thể của mình để mỉa mai người khác à, có khuôn mặt đẹp để làm gì trong khi tính cách của cô lại tồi tệ đến thế?', 'Kể cả là người khác có nặng tới vài tạ đi chăng nữa thì đó cũng không phải là việc của cô, việc chụp lén người ta rồi đăng lên bêu rếu như thế thật là quá xấu tính đó', một cư dân mạng bình luận về bức ảnh.

Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 2 L.F.Ng là một cô gái có nước da trắng và gương mặt khá xinh xắn.
Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 3 Cô được nhiều người khen ngợi về cả thân hình của mình.

Không chịu để yên khi người khác mỉa mai mình, L.F.Ng ngay lập tức đăng đàn phản pháo lại: 'Tôi thấy mọi người thật kỳ lạ. Đừng nói với tôi là mọi người chưa từng chế giễu người khác. Các bạn cũng chẳng hơn gì tôi đâu. Các bạn không biết tôi là ai thì đừng vội phán xét tôi. Tôi chưa từng nói bất cứ điều gì về cô gái trong ảnh, tất cả là mọi người đang tự suy diễn ra theo ý nghĩ của mọi người. Như vậy thì có phải là mọi người còn xấu tính hơn cả tôi không?'

 Vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi L.F.Ng đáp trả lại cư dân mạng, cô không những không nhận được ‘sự cảm thông' mà còn tiếp tục bị ‘ném đá' nặng nề hơn nữa. Nhiều người cho rằng cô chưa hề nhận thức được việc mình làm là sai: 'Cô thực sự không biết rằng mình đã sai hay sao? Trước khi nói, bạn nên nghĩ về cảm giác của mình khi bị người khác mỉa mai ngoại hình như thế nào đã nhé. Hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, hiểu chưa?', một người khác chia sẻ.

Cuộc chiến ‘comment' vẫn không thể kết thúc, cả hai phe vẫn đấu đá nhau, không ai chịu ai. Vài ngày sau đó, mọi thứ mới dần lắng xuống và tấm ảnh kia cũng được cư dân mạng tạm quên đi. Tuy nhiên câu chuyện này đã để lại một bài học vô cùng ý nghĩa về việc ‘sống ảo' trên mạng xã hội.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên xã Tân Xuân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) thực hiện hàng cây xanh tuổi trẻ. Ảnh: Phương Nguyễn

Đăng ảnh 'dọn sạch, sống xanh' trên Facebook để nhận giải thưởng mỗi ngày

TPO - Trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021, T.Ư Đoàn và Bộ TN&MT phát động chương trình “Dọn sạch – Sống xanh” trên nền tảng mạng xã hội Facebook; đồng thời hỗ trợ triển khai đường cây thanh niên, vườn cây sinh kế tại nhiều địa phương.
Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.