Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi

Chỉ với một dòng status so sánh thân hình của mình với một cô gái khác có thân hình ‘thùng phi’ L.F.Ng đã phải nhận rất nhiều 'gach đá' từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô gái có nickname L.F.Ng đã đăng tải hình ảnh phía sau lưng của một người phụ nữ có thân hình mập mạp, béo ụ kèm theo đó là một dòng caption: 'Thân hình của cô ấy phải gấp đến mấy lần mình, mà không biết mình phải đắp bao nhiêu lên thì mới bằng cô ấy?'

Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 1 Status gây tranh cãi cô gái đăng tải trên trang cá nhân của mình.
Được biết L.F.Ng là một cô gái có gương mặt xinh xắn, trắng trẻo, thân hình khá thon gọn, điều này thể hiện qua những bức ảnh được rất nhiều người khen ngợi trên trang cá nhân của cô. Tuy nhiên, với lần đăng tải này cô gái lại nhận rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng cô gái này đang cố tình ‘dìm hàng' người khác để ‘khoe khéo' bản thân mình.

'Cố tình dùng cơ thể của mình để mỉa mai người khác à, có khuôn mặt đẹp để làm gì trong khi tính cách của cô lại tồi tệ đến thế?', 'Kể cả là người khác có nặng tới vài tạ đi chăng nữa thì đó cũng không phải là việc của cô, việc chụp lén người ta rồi đăng lên bêu rếu như thế thật là quá xấu tính đó', một cư dân mạng bình luận về bức ảnh.

Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 2 L.F.Ng là một cô gái có nước da trắng và gương mặt khá xinh xắn.
Cô gái xinh bị ném đá tơi bời chỉ vì dòng status ngắn ngủi ảnh 3 Cô được nhiều người khen ngợi về cả thân hình của mình.

Không chịu để yên khi người khác mỉa mai mình, L.F.Ng ngay lập tức đăng đàn phản pháo lại: 'Tôi thấy mọi người thật kỳ lạ. Đừng nói với tôi là mọi người chưa từng chế giễu người khác. Các bạn cũng chẳng hơn gì tôi đâu. Các bạn không biết tôi là ai thì đừng vội phán xét tôi. Tôi chưa từng nói bất cứ điều gì về cô gái trong ảnh, tất cả là mọi người đang tự suy diễn ra theo ý nghĩ của mọi người. Như vậy thì có phải là mọi người còn xấu tính hơn cả tôi không?'

 Vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi L.F.Ng đáp trả lại cư dân mạng, cô không những không nhận được ‘sự cảm thông' mà còn tiếp tục bị ‘ném đá' nặng nề hơn nữa. Nhiều người cho rằng cô chưa hề nhận thức được việc mình làm là sai: 'Cô thực sự không biết rằng mình đã sai hay sao? Trước khi nói, bạn nên nghĩ về cảm giác của mình khi bị người khác mỉa mai ngoại hình như thế nào đã nhé. Hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi phát ngôn, hiểu chưa?', một người khác chia sẻ.

Cuộc chiến ‘comment' vẫn không thể kết thúc, cả hai phe vẫn đấu đá nhau, không ai chịu ai. Vài ngày sau đó, mọi thứ mới dần lắng xuống và tấm ảnh kia cũng được cư dân mạng tạm quên đi. Tuy nhiên câu chuyện này đã để lại một bài học vô cùng ý nghĩa về việc ‘sống ảo' trên mạng xã hội.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.