Thứ Năm của bạn: Ma Kết bị ghét vì hay 'giận cá chém thớt'

TPO - Hôm nay, Song Tử chăm chỉ bất ngờ, Song Ngư tâm trạng không tốt, Bảo Bình oằn mình vì áp lực, Ma Kết bị xa lánh vì hay "giận cá chém thớt".

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương cùng bận rộn. Bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tối nay, Bạch Dương dự định sẽ dành thời gian cho riêng mình. Tuy nhiên, công việc bận rộn sẽ không cho phép bạn làm điều đó. Hãy cố gắng chịu đựng qua ngày hôm nay và rời lại kế hoạch của mình sang ngày mai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sáng hôm nay, Kim Ngưu chỉ muốn dạo chơi và tụ tập với bạn bè bởi bạn không có tâm trạng làm việc.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian còn lại của ngày, khả năng sáng tạo của Kim Ngưu được tận dụng và phát huy một cách triệt để, giúp bạn được cấp trên và đồng nghiệp tán dương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo khá lười biếng, nhưng hôm nay bạn lại thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác. Bạn tiêu tốn rất nhiều năng lượng để xử lý triệt để các công việc được giao.

Một vận xui có thể sẽ đến với Song Tử trong hôm nay. Hãy cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì. Nếu cần, đừng ngần ngại viện đến sự trợ giúp của bạn bè.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rất có thể Cự Giải sẽ phạm phải một vài sai lầm đáng tiếc vì quá nóng vội trong hôm nay. Hãy coi đây là một trải nghiệm để bạn chín chắn và trưởng thành hơn.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, quên đi những chuyện trong quá khứ thì sẽ có thể bắt đầu một mối nhân duyên tốt đẹp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi của Sư Tử. Công việc khá nhẹ nhàng và bạn có thể hoàn thành trong nháy mắt.

Đã qua rồi thời kì Sư Tử thích hướng ngoại, tiệc tùng đi chơi tưng bừng. Đối với bạn lúc này, không có gì quý hơn khoảng thời gian dành cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thức dậy vào sáng nay với sự dũng cảm lạ thường. Đó là động lực để bạn trải nghiệm những điều mới lạ mà bạn chưa từng làm bao giờ.

Tài vận hôm nay không tốt, do đó bạn không nên nghĩ tới chuyện đầu tư làm giàu. Tốt nhất vẫn nên chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn nữa, kiếm tiền từ đôi tay mình và luôn đi theo con đường chân chính.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là một ngày khá nhàn nhã của Thiên Bình. Mọi chuyện đều đi đúng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước, nên dường như Thiên Bình không có việc gì để làm.

Sư thật luôn luôn mất lòng, đó là điều Thiên Bình phải chấp nhận nếu bạn muốn tiến bộ. Đừng ngại nói về khuyết điểm của mình. Thay vào đó, hãy tích cực học hỏi người khác để nâng cao khả năng của mình

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác và cẩn thận trong mọi việc, bởi biến cố có thể sẽ xảy đến vào thời điểm bạn không ngờ tới.

Bọ Cạp sẽ có cơ hội mua món đồ mà bạn khao khát đã nhiều tháng nay. Chắc chắn bạn dành cả ngày này để tận hưởng niềm vui với những gì có được. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy chia sẻ những gì mình đang có với người khác chứ đừng khăng khăng ích kỷ giữ mọi thứ cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là một ngày thứ năm khá thoải mái và thảnh thơi với Nhân Mã. Bạn có thể sử dụng quỹ thời gian hôm nay theo bất cứ cách nào bạn muốn. Đừng ở lì trong nhà và làm biếng, hãy tụ tập bạn bè để thay đổi không khí.

Nhân Mã sẽ được trải qua một ngày vô cùng náo nhiệt với nhiều trải nghiệm mới mẻ, khó quên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có khá nhiều việc dồn dập khiến Ma Kết cảm thấy quá tải. Bạn đang vô cùng căng thẳng, dễ tức giận và trút lên mọi người xung quanh khiến họ muốn tránh xa. Điều cần làm bây giờ là phải cố gắng giữ bình tĩnh, lên kế hoạch làm việc chi tiết và ưu tiên những việc quan trọng trước.

Có nhiều khoản chi bất ngờ, trong khi nguồn thu lại không đáng kể nên Ma Kết cần phải tiết chế những khoản chi tiêu cá nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên dễ dàng làm theo những gì người khác nói, hay để họ có được cơ hội sai khiến bạn. Đã tới lúc bạn tìm kiếm sự tự do cho riêng mình.

Trong khoảng thời gian gần đây có quá nhiều áp lực dồn trên đôi vai của Bảo Bình khiến cho bạn cảm thấy bản thân không còn sức lực. Nếu như quá mệt mỏi, tốt nhất bạn nên xin phép nghỉ việc một hôm để lấy lại tinh thần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong ngày hôm nay không được tốt. Do đó bạn không thể tập trung làm việc, dễ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Chính vì luôn giữ gương mặt “đằng đằng sát khí” nên mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh dường như bị đóng băng. Không ai dám đến gần bạn, tất cả đều cố gắng tránh xa bạn trong khả năng có thể.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.