Làm rõ thông tin nữ sinh đi thi lớp 10 nhưng không về

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) đi thi vào lớp 10 công lập, nhưng sau đó gia đình không thấy về. Các đơn vị liên quan của tỉnh An Giang đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Ngày 7/6, UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND TP. Châu Đốc xác minh, làm rõ thông tin 1 học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc) đi thi lớp 10 công lập nhưng không trở về nhà.

Làm rõ thông tin nữ sinh đi thi lớp 10 nhưng không về ảnh 1

Một tài khoản Facebook đăng hình tìm kiếm nữ sinh đi thi lớp 10 ở An Giang nhưng chưa về nhà. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, Công an tỉnh An Giang được giao chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc nêu trên.

Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện/thị xã/thành phố được yêu cầu chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường công tác quản lý học sinh; có biện pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các trường hợp tương tự trong thời gian tới.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một phụ huynh nhờ cộng đồng mạng tìm giúp con gái, kèm ảnh nữ sinh mặc lễ phục tốt nghiệp.

Bài đăng có nội dung: “Con gái em N.T.B.A., học sinh lớp 9A7, trường Nguyễn Trãi. Đi thi tuyển sinh trường Thủ Khoa Nghĩa đến nay chưa thấy về. Anh chị em có gặp nhắn tin cho em biết. Em cảm ơn xin hậu tạ....

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận, mong muốn mọi người chung tay giúp đỡ gia đình tìm nữ sinh. Trường THCS Nguyễn Trãi sau đó cũng có báo cáo gửi các cấp ngành về vụ việc.

MỚI - NÓNG