Tìm thấy nữ sinh lớp 6 ‘mất tích’ 3 ngày ở Long An

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng công an đã tìm thấy nữ sinh lớp 6 bị mất tích ở huyện Đức Hòa (Long An) tại nhà một người bạn sau 3 ngày tìm kiếm.

Chiều 8/4, đại diện Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết lực lượng công an đã tìm thấy bé gái Nguyễn Thái Thu Xuân (12 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, Long An) tại nhà một người bạn sau 3 ngày mất liên lạc với gia đình.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 5/4, chị Nguyễn Thị Thu Thủy (47 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An) đến đón con gái Nguyễn Thái Thu Xuân nhưng không tìm thấy nên đã trình báo với cơ quan công an.

Tìm thấy nữ sinh lớp 6 ‘mất tích’ 3 ngày ở Long An ảnh 1

Người mẹ đã tìm thấy con gái của mình. Ảnh: NN

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Đức Hoà kết hợp với Phòng PC02 Công an tỉnh Long An và Công an xã Mỹ Hạnh Nam tổ chức truy tìm. Đến 14h30 ngày 8/4, lực lượng chức năng phát hiện bé gái này đang ở nhà một bạn học ngụ cùng xã.

Công an bước đầu ghi nhận bé Xuân khỏe mạnh, bình thường. Bé gái này cho biết không liên lạc với gia đình là do tâm trạng buồn chán vì bị mẹ thường xuyên la mắng. Thấy bạn buồn, bé H. (học cùng lớp) rủ bé Xuân đến nhà H. tại xã Mỹ Hạnh Nam (huyện Đức Hoà) để ở.

Bé H. bố trí cho bé Xuân ở trên gác và được Xuân đồng ý. Bé Xuân ở nhà của bé H. từ ngày 5/4 cho đến khi được lực lượng chức năng phát hiện. Công an đã tiến hành làm việc với những người có liên quan và đưa bé Xuân về nhà giao cho gia đình quản lý.

MỚI - NÓNG