Có 780 kết quả :

Một số thẻ cào điện thoại mà chủ nhà xe đã gửi cho kẻ lừa đảo

Chủ nhà xe 'sập bẫy' các đối tượng giả danh công an

TPO - Công an TP. Bảo Lộc cho biết đang xác minh, làm rõ nguồn tin báo về việc một số đối tượng giả danh lái xe của lãnh đạo địa phương và một số cơ quan thực thi pháp luật để lừa đảo các chủ nhà xe vận tải hành khách, vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố.
N.H.S bị dập nát bàn tay trái.

Tự chế mìn đánh cá, 7 người bị thương

TPO - Trong lúc N.H.S bỏ thuốc nổ vào trong một cái lon để nhồi và xử lý nhằm chế tạo mìn đánh cá thì hiện vật bất ngờ phát nổ. Người đàn ông này bị mất bàn tay trái, còn 6 người ở gần đó bị thương.
Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

TPO - Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người. Nhưng với Ryy, đồ Secondhand là sự lựa chọn tối ưu, đa dạng phong cách, dù là thanh lịch hay unisex, dù để tóc ngắn hay tóc dài thì cô nàng này vẫn có thể “đốn gục” mọi ánh mắt.  
Công văn giả mạo về việc cho học sinh nghỉ học

Đắk Lắk: Truy tìm người giả mạo công văn cho học sinh nghỉ học

TPO - Chiều 17/2, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đắk Lắk cho biết, công văn (về việc cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên nghỉ học) đang lan truyền trên mạng là giả mạo. Sở đang báo cáo vụ việc, mời công an vào cuộc điều tra, xử lý người làm giả công văn chỉ đạo trên.
Xe khách biển số nước ngoài hoạt động 'chui'

Xe khách biển số nước ngoài hoạt động 'chui'

TP - Loại xe này cạnh tranh không lành mạnh với xe khách làm ăn hợp pháp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh thành khác khiến nhiều người bức xúc. Cơ quan chức năng đang vào cuộc kiểm tra, xử phạt, buộc tái xuất phương tiện khỏi Việt Nam.  
Thông bị cưa hạ, chôn lấp dưới hố sâu để phi tang ở Kon Tum

Lâm Đồng mất hàng ngàn héc ta rừng

TP - Khi phát hiện nhiều doanh nghiệp không đủ năng lực đầu tư và nhân lực bảo vệ rừng hoặc “cù nhây” để tìm cơ hội sang nhượng…, UBND tỉnh Lâm Đồng quyết định thu hồi loạt dự án từng giao cho họ. Tuy nhiên vào thời điểm thu hồi đã có 1900ha rừng bị bốc hơi.