Có 1248 kết quả :

Truy bắt lâm tặc mang theo súng bỏ trốn

Truy bắt lâm tặc mang theo súng bỏ trốn

TPO - Trong 4 vụ phá rừng vừa xảy ra tại Lâm Đồng, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nhiều lâm tặc; đồng thời truy bắt một số đối tượng mang theo súng tự chế xâm nhập, cưa hạ cây rừng.
Biểu diễn tơ lụa Bảo Lộc tại San Marino

Chuyện ngoại giao tơ lụa

TP - Các doanh nhân ở thủ phủ tơ lụa Việt Nam và nghệ nhân người dân tộc thiểu số đã làm nên cuộc hôn phối ngoạn mục giữa tơ lụa và thổ cẩm để có sản phẩm mới theo khuynh hướng thời đại. Nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh thổi hồn thời trang vào sản phẩm đặc biệt này rồi quảng bá tại kinh đô thời trang thế giới và nhiều nước khác.
Kỷ luật cảnh cáo Phó Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng

Kỷ luật cảnh cáo Phó Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng

TPO - Ông Bùi Hữu Nhân bị kỷ luật vì thiếu trách nhiệm trong giải quyết vụ án tranh chấp dân sự có yếu tố nước ngoài; vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng và nội dung; gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự.
Loại dưa hấu tròn được trồng nhiều ở Lâm Đồng

Lâm Đồng trúng vụ dưa hấu

TP - Theo thống kê của ngành nông nghiệp Lâm Đồng, 2 vùng sản xuất dưa hấu chủ yếu của tỉnh là huyện Đạ Tẻh và huyện Cát Tiên; vụ Tết này, Đạ Tẻh xuống giống khoảng 200ha dưa hấu, tập trung ở thị trấn Đạ Tẻh và các xã An Nhơn, Quốc Oai và Đạ Kho; còn Cát Tiên có gần 100ha, chủ yếu ở thị trấn Cát Tiên và các xã Đức Phổ, Quảng Ngãi.