Lâm Đồng: Cắt tóc miễn phí cho học sinh đi khai giảng

Cắt tóc miễn phí cho học sinh trên sân trường
Cắt tóc miễn phí cho học sinh trên sân trường
TPO - Thành Đoàn Bảo Lộc (Lâm Đồng) phối hợp cùng một số tiệm tóc có tiếng ở địa phương tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho nam học sinh, đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Trong ngày đầu tiên (4/9), 10 thợ cắt tóc đã đến trường Tiểu học Lam Sơn (Phường B’Lao) cắt tóc miễn phí cho hơn 50 nam học sinh. Có nhiều kiểu tóc cho học sinh lựa chọn theo sở thích.

Ngoài việc cắt tóc cho học sinh, Thành Đoàn còn phối hợp với các tiệm tóc đưa các đoàn cắt tóc lưu động đến các khu dân cư, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để cắt tóc miễn phí cho đoàn viên, thanh niên và người lao động, bắt đầu là buôn B’Lao Sre (Phường B’Lao).

Lâm Đồng: Cắt tóc miễn phí cho học sinh đi khai giảng ảnh 1 Đội cắt tóc lưu động của tiệm tóc Ngầu.

Theo Bí thư Thành Đoàn Bảo Lộc Đỗ Mạnh Tường, Chương trình cắt tóc miễn phí sẽ còn kéo dài nhiều tuần tiếp theo, được triển khai vào các buổi chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.