Kiện Uber vì bị vợ phát hiện cặp bồ

TP - Một doanh nhân ở miền nam nước Pháp đang kiện hãng Uber sau khi vợ anh ta phát hiện ra tuyến đường chồng đã đi để gặp nhân tình.Luật sư của doanh nhân này cho biết, thân chủ của mình từng gọi xe Uber bằng điện thoại của vợ. Sau khi anh này đã thoát ra, ứng dụng vẫn tiếp tục gửi thông báo đến chiếc iPhone của người vợ sau đó, khiến lịch sử đi lại của chồng bị lộ và người vợ nghi ngờ. Cặp vợ chồng này sau đó ly hôn.

“Thân chủ của tôi là nạn nhân của một lỗi trong ứng dụng”, luật sư David-André Darmon nói với báo chí sau khi vụ việc được trình lên tòa án ở tỉnh Alpes-Maritimes. “Lỗi đó khiến thân chủ của tôi gặp rắc rối trong cuộc sống riêng”, luật sư Darmon nói. Luật sư này không bình luận về thông tin mà báo Pháp Le Figaro đưa rằng, vụ kiện trị giá lên đến 45 triệu euro. 

Theo Le Figaro, nhiều người dùng khác của Uber cũng gặp vấn đề với phần mềm gọi xe. Báo này tự thử nghiệm bằng cách đăng nhập và thoát khỏi ứng dụng Uber trên iPhone rồi sau đó đăng nhập vào một điện thoại khác và gọi taxi. Ứng dụng này sau đó gửi thông báo trên màn hình về yêu cầu gọi xe đến cả hai điện thoại. Trục trặc này ảnh hưởng các máy iPhone trước khi phần mềm được nâng cấp vào tháng 12 năm ngoái. Điện thoại Android có vẻ không bị ảnh hưởng. Uber thông báo, một trong những ưu tiên của họ là bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo cách tốt nhất có thể.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm