Khởi tranh vòng sơ tuyển đầu tiên cuộc thi chiếc thìa vàng 2015

Ban giám khảo cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 chấm điểm phần thi của các dội dự thi.
Ban giám khảo cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 chấm điểm phần thi của các dội dự thi.
Vòng sơ khảo đầu tiên cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2015 với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt” đã diễn tra trong hai ngày 2 và 3/6 tại thành phố Cần Thơ. 

Đây là vòng sơ khảo khu vực Đồng bằng sông cửu Long với sự tham gia tranh tài của 23 đội với 69 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái các tỉnh, thành trong khu vực.


Sau hai ngày tranh tài, giải Nhất thuộc về hai đội đến từ Kiên Giang là La Veranda Resort và Nhà hàng Năm Nhỏ; 6 giải Nhì thuộc về hai đội đầu bếp đến từ An Giang là Khách sạn Đông Xuyên, Nhà hàng tiệc cưới Thắng Lợi (An Giang) và 4 đội đến từ Cần Thơ là Nhà hàng Cửu Long River, Hệ thống nhà hàng Cây Bưởi, Quán Nhi, Nhà hàng Hoa Sứ.

Ngoài phần thi tài của các đầu bếp, Ban tổ chức cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2015 còn ra mắt sách “Chiếc thìa vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt”, chương trình giao lưu ẩm thực giữa các nhà văn hoá, các doanh nhân, các nhà quản lý nhà hàng – khách sạn trong khu vực.

MỚI - NÓNG