Khởi tố kẻ lái ôtô tông chết tình nhân của vợ

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án
Thấy tình nhân của vợ chặn đầu xe, Nguyễn Văn Toàn nhấn ga tông khiến anh này ngã xuống đường và tử vong sau đó. Trước khi bỏ trốn, Toàn còn tông xe vào vợ con.

Chiều 24/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Toàn (34 tuổi, ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi giết người.

Đêm 20/8, giữa Nguyễn Văn Toàn và người vợ đã ly thân tên T. nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, chị T. đã điện thoại cho người tình là Lại Đức Chung (35 tuổi, ở TP. Pleiku) đến nhà giải quyết. Khi anh Chung cùng anh Lê Ngô Vĩnh Phát (25 tuổi, cùng ở TP Pleiku) tới nơi thì Toàn lái ôtô bỏ đi.

Thấy anh Chung chặn đầu, còn Phát cầm mã tấu chém vào xe, Toàn đã nhấn ga tông trúng người đàn ông 35 tuổi. Trước khi bỏ trốn, Toàn còn tông xe vào vợ con khi họ chạy ra đỡ anh Chung. Đến ngã ba đường Lê Thánh Tôn - Quyết Tiến, xe của Toàn bị lật. Sau đó, bị can đến cơ quan công an đầu thú.

Anh Chung và vợ con của Toàn được người dân đưa đi cấp cứu. Do thương tích quá nặng, anh Chung đã tử vong. Hai nạn nhân còn lại vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm