Chặn ôtô tình địch, người đàn ông bị tông chết

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân Chung
Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân Chung
TPO - Trong lúc nói chuyện, Toàn lên xe ô tô bỏ đi thì Chung đứng trước chặn đầu xe lại nhưng Toàn vẫn đạp ga lao thẳng về phía trước khiến đối phương tử vong. 

Ngày 20/8, Công an tỉnh Gia Lai và ngành chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của anh Lại Đức Chung (SN 1983, TP. Pleiku, Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng cùng ngày, anh Chung cùng bạn điều khiển ô tô BKS: 81A - 1253 đến số nhà 2 đường Duy Tân (phường Diên Hồng, TP. Pleiku) tìm gặp Nguyễn Văn Toàn (SN 1984, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) để giải quyết mâu thuẫn tình cảm.

Trong lúc nói chuyện, Toàn lên xe ô tô BKS: 81A - 116.20 bỏ đi thì bị anh Chung đứng trước chặn đầu xe lại. Tuy nhiên, tài xế không dừng lại mà đạp ga ô tô lao về phía trước, tông thẳng vào anh Chung khiến nạn nhân trọng thương, tử vong vào lúc 6h40 tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Toàn đến Công an phường Diên Hồng trình diện.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.