Khó mong chồng tha thứ vợ ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em nghĩ có lẽ sự trả hận của chồng chị mạnh mẽ như vậy, khắc nghiệt như vậy cũng không có gì là lạ cả. Đời mà chị, làm sao có thể chịu đựng nổi cảnh vợ mình phản bội mình sờ sờ ngay trước mắt chứ.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Em thấy chị đánh mất hạnh phúc gia đình một cách quá phí phạm đấy chị ạ. Đọc bài "Vị đắng một đêm với tình cũ", của chị, em thấy ai đời có một mái ấm với chồng giàu có, thương yêu, tình cảm với vợ, con trai khỏe mạnh, nhà nội lại quan tâm, giúp đỡ để vợ chồng chị yên tâm đi công tác, xây dựng sự nghiệp. Vậy mà chỉ vì một phút không cưỡng được sự cám dỗ của tình cũ, mà chị đạp đổ tất cả.

Thật lòng em là phụ nữ nhưng cũng không thể cảm thông với chị trong chuyện này được. Người ta hay nói “tình cũ không rủ cũng tới”, còn chị có được một dịp thuận lợi như thế, lại không kìm chế, không đấu tranh để thắng nhục dục thì chuyện hai người đưa nhau vào khách sạn là điều dễ hiểu thôi.

Dù sao chuyện cũng đã rồi, chồng chị bị cú sốc vợ phản bội mà đưa đơn ly hôn với chị, chị phải ra khỏi nhà chồng trong cô đơn, lẻ loi vì con trai của chị cũng đã được gia đình chồng giữ lại.

Em nghĩ có lẽ sự trả hận của chồng chị mạnh mẽ như vậy, khắc nghiệt như vậy cũng không có gì là lạ cả. Đời mà chị, làm sao có thể chịu đựng nổi cảnh vợ mình phản bội mình sờ sờ ngay trước mắt chứ.

Giờ chị có hối hận hay van xin chồng chị tha thứ, thì chắc anh ấy cũng khó lòng chấp nhận sự quay về của chị. Chị đã tạo ra một bi kịch quá tàn nhẫn để được anh ấy tha thứ.

Nên chăng bây giờ chị tìm về với người thân, gia đình, bố mẹ của chị để cho sóng gió lặng đi một chút, để tâm hồn chị được an ủi trong tình yêu thương của gia đình chị. Và cũng để mọi chuyện có thời gian lắng xuống, nhà chồng chị có thời gian suy nghĩ lại, biết đâu vì sự hối lỗi chân thành của chị, vì sự cần có mẹ của con trai chị, gia đình chồng chị sẽ đổi ý và tha thứ cho chị thì sao?

Cũng chỉ dám hi vọng thế thôi chị ạ. Chị cũng nên giữ sức khỏe, đừng hành động gì dại dột lại khổ thân, khổ gia đình chị, mà nhất là để lại nỗi đau cho chính con trai chị. Bình tĩnh thế nào cũng có giải pháp tháo gỡ chị ạ. Mong có tin tốt lành từ chị.

MỚI - NÓNG