Kho hàng rộng 500m2 ở Đắk Lắk cháy suốt 4 tiếng

Lực lượng chức năng đang chữa cháy.
Lực lượng chức năng đang chữa cháy.
TPO - Kho hàng rộng khoảng 500m2 chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua trái cây, cháy dữ dội vào lúc tinh mơ.

Vào sáng sớm nay (9/2), hoả hoạn đã xảy ra ở kho hàng rộng khoảng 500m2 chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua trái cây tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk, 

Thượng tá Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk cho biết: khi nhận được tin báo cháy vào khoảng 5h sáng hôm nay, đơn vị đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 8h cùng ngày, lực lượng PCCC đã dập tắt được ngọn lửa.

Nhân chứng Nguyễn Đức Thuần cho biết, khoảng 4h sáng hôm nay, ông nghe tiếng người kêu cháy. "Khi chạy ra, tôi thấy kho hàng bốc cháy dữ dội nên cùng mọi người tham gia chữa cháy, đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng", ông Thuần cho biết.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ hàng hóa trong kho trị giá khoảng 200 triệu đồng và nhà kho bị thiêu rụi. 

Hiện, cơ quan chức năng đang thống kê tổng thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu Hoàng Văn Thụ mang hình dáng cánh chim biển, một công trình giao thông điểm nhấn tại Hải Phòng. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Cơ chế đặc thù 'thiếu bóng dáng kinh tế biển'

TP - Ngày 22/10, Quốc hội thảo luận tại tổ, cho ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên- Huế. Đáng lưu ý, nhiều ý kiến cho rằng, cả 4 địa phương đều có thế mạnh biển, tuy nhiên dự thảo đưa ra lại “thiếu bóng dáng kinh tế biển”.
Thượng tọa Lý Hùng, trụ trì chùa Pitu Khôsa Răngsây tặng quà cho sinh viên khó khăn đang ở tại chùa. Ảnh: HÒA HỘI

Ngôi chùa… cử nhân

TP - Chùa Pitu Khôsa Răngsây ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ không chỉ là nơi sinh hoạt tôn giáo cho bà con phật tử đồng bào Khmer mà còn được mệnh danh là ngôi chùa cử nhân, thạc sĩ.