Cháy chợ ở Gia Lai suốt 7 tiếng, hàng chục sạp hàng thành tro than

Hiện trường vụ cháy; 11 ki ốt và 47 sạp hàng bị thiêu rụi
Hiện trường vụ cháy; 11 ki ốt và 47 sạp hàng bị thiêu rụi
TPO - Sáng 6/2, ông Ngô Hữu Luật – Chánh văn phòng huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết chợ của huyện vừa xảy ra cháy lớn, thống kê sơ bộ thiệt hại trên 1 tỷ đồng vào khoảng 1h sáng cùng ngày.

Theo ông Luật, do đám cháy xảy ra tại trung tâm thương mại huyện Kông Chro với diện rộng, lửa lớn nên sau 7 tiếng đồng hồ mới dập tắt được hoàn toàn. Không thiệt hại về người, nhưng 11 ki ốt, 47 sạp hàng đã bị thiêu rụi.

Cháy chợ ở Gia Lai suốt 7 tiếng, hàng chục sạp hàng thành tro than ảnh 1

Theo người dân, đám cháy xuất phát từ ki ốt 36 của ông Nguyễn Văn Sáu kinh doanh mỹ phẩm, quần áo, sau đó lan sang các quầy hàng khác.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo huyện đã liên lạc với lực lượng cảnh sát PCCC thị xã An Khê, Ayun Pa (Gia Lai) hỗ trợ dập lửa. Huyện Kông Chro hiện đang rà soát lại thiệt hại để có hướng hỗ trợ cho các hộ có quầy hàng bị cháy, sắp xếp chỗ kinh doanh mới cho các hộ này. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa

Hà Nội tạm dừng hai lô vắc xin gia hạn

TPO - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết, vừa qua có 2 lô vắc xin được gia hạn, nhưng đến thời điểm này thành phố đã tạm dừng 2 lô đó, vận động phụ huynh tiếp tục cho con em tiêm vắc xin, kết quả rất khả quan.