Có 82 kết quả :

Đốt 2 xe máy cháy rụi vì giận vợ

Đốt 2 xe máy cháy rụi vì giận vợ

TPO - Do mâu thuẫn với vợ, người đàn ông mang 2 chiếc xe máy ra trước hiên nhà châm lửa đốt rụi. Sự việc khiến nhiều người hiếu kỳ chụp ảnh, quay clip đăng tải mạng xã hội gây xôn xao.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Cụ ông chết cháy trong căn nhà lúc chập tối

Thấy khói lửa bốc lên từ lầu 1 của căn nhà,, nhiều người chạy đến kiểm tra thì phát hiện cụ ông đã chết cháy, xung quanh có mùi xăng bốc lên nồng nặc. Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 2/3 tại căn nhà 1 trệt 1 lầu nằm trên đường Bàn Cờ thuộc phường 3, quận 3, TP HCM.
Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường.

Cháy nhà 2 tầng trong hẻm

TPO - Khi phát hiện khói đen bốc lên từ tầng 2 căn nhà 2 tầng trong hẻm, nhiều người dân hô hoán dập lửa. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản của gia chủ bị thiêu rụi.
Ô tô chở 40 xe máy bốc cháy khi đang chạy

Ô tô chở 40 xe máy bốc cháy khi đang chạy

Chiếc ô tô biển kiểm soát 29LD - 00522 do anh Luyện Viết Nguyên, trú huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên điều khiển chở khoảng 40 chiếc xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA đang đi trên đường 5 bị bốc cháy, khiến toàn bộ số xe máy bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 3 tỷ đồng.
Tin vắn ngày 25/9

Tin vắn ngày 25/9

TP - Ngày 24/9, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết đã giao Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Đà Nẵng dự trữ 1.000 tấn gạo để chủ động về nguồn lương thực phục vụ người dân phòng chống lụt bão.
Vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam khiến toàn bộ nhà xưởng 7.000m2 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy ở KCN VSIP I Bình Dương: Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp

TP - Liên quan đến vụ cháy Công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam (KCN VSIP I, TX. Thuận An, Bình Dương, 100% vốn đầu tư Nhật Bản) như Tiền Phong đưa tin, chiều 19/9, Công ty Sakata cho biết, sẽ phối hợp với công ty bảo hiểm để xác định giá trị thiệt hại và lên phương án đền bù. Trong thời gian khắc phục hậu quả, công ty sẽ chuyển một số đơn hàng và người lao động đến nhà máy Sakata Inx tại Bắc Ninh để tiếp tục sản xuất.
Ngôi nhà tan hoàng sau hỏa hoạn

Bất lực nhìn người thân bị lửa thiêu

TP - Cả hai gia đình đi dự đám cưới về đóng cửa ngủ được một lúc thì căn nhà chứa nhiều đồ dễ cháy phát hỏa. Nhà chỉ có lối thoát duy nhất là cửa chính đã bị khóa, nên cuối cùng, 7 người thiệt mạng, chủ yếu do ngạt khí.