Giải cứu 4 người mắc kẹt trong khách sạn bốc cháy

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
TPO - Nhận tin báo khách sạn cao tầng phát hỏa, lực lượng PCCC điều động nhiều xe cứu hỏa cùng chiến sĩ đến dập lửa.

Theo nhân chứng, khoảng hơn 9h sáng nay 7/2, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại tầng ba của khách sạn cao tầng nằm trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM nên hô hoán đồng thời báo cơ quan chức năng.

Nhiều người dân xung quanh huy động bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa. Tuy nhiên, bên trong căn phòng trên chứa nhiều vật dụng dễ cháy, khói bốc lên nghi ngút nên người dân không thể tiếp cận.

Giải cứu 4 người mắc kẹt trong khách sạn bốc cháy ảnh 1 Khách sạn xảy ra hoả hoạn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. 


Lúc này, có 4 người đang mắc kẹt trong đám cháy đã được cảnh sát đã hướng dẫn di chuyển lên sân thượng sau đó đưa tất cả xuống đất an toàn. Đám cháy được dập tắt sau đó nhưng nhiều tài sản trong phòng bị cháy đen. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mượn đường thi công cao tốc, nhà thầu Trung Quốc 'chạy làng' việc hoàn trả

Mượn đường thi công cao tốc, nhà thầu Trung Quốc 'chạy làng' việc hoàn trả

TPO - Theo cam kết, tháng 10/2017, 7 tuyến đường dân sinh mà nhà thầu Giang Tô (Trung Quốc) mượn của để vận chuyển vật liệu xây dựng trong quá trình thi công gói thầu A3 (cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi) sẽ được hoàn trả. Tuy nhiên đã gần 5 năm trôi qua nhà thầu có dấu hiệu "chạy làng", nhiều tuyến đường đã xuống cấp trầm trọng khiến người dân bức xúc.
Nhân viên y tế Khánh Hoà lấy mẫu test nhanh COVID - 19 cho người dân

Khánh Hoà có thêm 134 ca mắc COVID-19

TPO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hoà cho biết: Từ 7h đến 12h sáng 27/11, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 134 ca mắc COVID - 19 tại TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, TX. Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm và Khánh Sơn.