Giải cứu 4 người mắc kẹt trong khách sạn bốc cháy

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
TPO - Nhận tin báo khách sạn cao tầng phát hỏa, lực lượng PCCC điều động nhiều xe cứu hỏa cùng chiến sĩ đến dập lửa.

Theo nhân chứng, khoảng hơn 9h sáng nay 7/2, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại tầng ba của khách sạn cao tầng nằm trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM nên hô hoán đồng thời báo cơ quan chức năng.

Nhiều người dân xung quanh huy động bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa. Tuy nhiên, bên trong căn phòng trên chứa nhiều vật dụng dễ cháy, khói bốc lên nghi ngút nên người dân không thể tiếp cận.

Giải cứu 4 người mắc kẹt trong khách sạn bốc cháy ảnh 1 Khách sạn xảy ra hoả hoạn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. 


Lúc này, có 4 người đang mắc kẹt trong đám cháy đã được cảnh sát đã hướng dẫn di chuyển lên sân thượng sau đó đưa tất cả xuống đất an toàn. Đám cháy được dập tắt sau đó nhưng nhiều tài sản trong phòng bị cháy đen. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.