Quán nhậu cháy rụi vì hàn xì bất cẩn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Trong lúc hàn xì sửa bàn ghế, nhân viên bất cẩn để tia lửa bắn vào vật dụng gây cháy thiêu rụi nhiều tài sản trong quán nhậu.

Người dân cho biết, khoảng 11h30 ngày 7/2, một số nhân viên làm việc tại quán nhậu nằm trên đường Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh dùng máy hàn để sửa chữa bàn ghế.

Trong lúc hàn xì, tia lửa của que hàn bắn ra dính vào các vật dụng trong quán rồi bốc cháy dữ dội. Nhiều người dân xung quanh chạy đến hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành, nhiều vật dụng, bàn ghế bên trong được di tản ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh điều 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Làn đường dành cho xe hai bánh trên đường Phạm Văn Đồng bị phong tỏa để phục vụ chữa cháy.

Khoảng 1h sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi, bàn ghế cháy trơ khung sắt, một chiếc xe máy cũng bị cháy sém.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.