Quán nhậu cháy rụi vì hàn xì bất cẩn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Trong lúc hàn xì sửa bàn ghế, nhân viên bất cẩn để tia lửa bắn vào vật dụng gây cháy thiêu rụi nhiều tài sản trong quán nhậu.

Người dân cho biết, khoảng 11h30 ngày 7/2, một số nhân viên làm việc tại quán nhậu nằm trên đường Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh dùng máy hàn để sửa chữa bàn ghế.

Trong lúc hàn xì, tia lửa của que hàn bắn ra dính vào các vật dụng trong quán rồi bốc cháy dữ dội. Nhiều người dân xung quanh chạy đến hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành, nhiều vật dụng, bàn ghế bên trong được di tản ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh điều 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Làn đường dành cho xe hai bánh trên đường Phạm Văn Đồng bị phong tỏa để phục vụ chữa cháy.

Khoảng 1h sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi, bàn ghế cháy trơ khung sắt, một chiếc xe máy cũng bị cháy sém.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.