Có 67 kết quả :

Các bạn trẻ hoà mình trong những điệu nhảy Salsa, Bachata hay Kizomba

Hơn cả khiêu vũ

TP - “Đi khiêu vũ”- nghe đến cụm từ này, không ít người vẫn nghĩ đến một sinh hoạt văn hóa của người trung niên, cao tuổi. Nhưng hãy đến Vietnam Latin Xperience 2019 để hiểu hơn về bộ môn nghệ thuật này và để thấy một thế giới thật khác, đầy sôi động, đầy trẻ trung, đầy “open”. 
Khánh Thi đưa cả gia đình lên sân khấu liveshow 25 năm làm nghề. Ảnh: Minh Tâm HD.

Khánh Thi và liveshow khiêu vũ thể thao kỷ lục

TP - Về tài khiêu vũ, không còn gì để nói về Khánh Thi với hàng loạt HCV quốc gia, nhiều năm đoạt danh hiệu Kiện tướng quốc gia và quốc tế. Cô từng được trao Huân chương Lao động hạng 3 vì đóng góp cho ngành khiêu vũ thể thao. Khánh Thi còn là đại diện nổi bật nhất của ngành trong lĩnh vực giải trí khi trổ tài mẫn tiệp trên ghế nóng truyền hình thực tế và lấn sân sang ca hát.
Anh Henderson bên người thân tại lễ tang. Ảnh: Abcnews

Bà mẹ thiệt mạng vì đỡ đạn cho con

TPO - Bà Brenda Lee Marquez-McCool đang khiêu vũ cùng cậu con trai Isaiah Henderson tại hộp đêm Pulse, thành phố Orlando (Mỹ) thì những tiếng súng vang lên. Bà mẹ vội nhào qua phía con trai, lấy thân đỡ hai viên đạn thay con rồi gục xuống. 
Ảnh minh họa

Những chuyện nhặt được trên sàn khiêu vũ

Nhảy không phải là ưu tiên hàng đầu của X., do anh có mối quan tâm đặc biệt đến những chỗ xẻ sâu trong trang phục phụ nữ. Y. nổi tiếng là một nhà vô địch trong việc an ủi những người phụ nữ cô đơn rồi tiện thể lấy luôn tiền của họ.
Con gái kết hôn với cha đẻ

Con gái kết hôn với cha đẻ

TP - Sau 16 năm ly tán, người cha tình cờ tìm được con gái trên facebook và hai người đã hẹn gặp nhau. Trong lần gặp đầu tiên, cô con gái 16 tuổi, sống ở The Great Lake và cha đã quan hệ tình dục.