Có 46 kết quả :

Khu chung cư CT2 Mễ Trì Thượng, cư dân 10 năm đòi quyền lợi tầng 1 của tòa nhà

Vì sao ở chung cư 'lắm đơn, nhiều kiện'?

TP - Sống ở căn hộ chung cư vốn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, hoặc thiếu đơn vị quản lý tốt, hoặc chủ đầu tư yếu năng lực trong khi đất chật người đông, nên đời sống cư dân ở nhiều khu đô thị xảy ra lắm vấn đề. Đây cũng là nguồn cơn khiến người mua sau khi ở một thời gian đã thất vọng, thậm chí rơi vào cảnh khiếu kiện tùm lum.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội về xã Đồng Tâm đối thoại với nhân dân

Chủ tịch Hà Nội: Có nhóm người lợi dụng vụ Đồng Tâm để trục lợi

TP - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định: Có 1 bộ phận lợi dụng việc khiếu kiện tố cáo mục tiêu lấn chiếm đất; lợi dụng dự án của Bộ Quốc phòng triển khai ở đây để xem thành phố có bồi thường, hỗ trợ cây hoa màu trên này hay không. Bản thân ông Lê Đình Kình cũng có huy động tiền đóng của 1 số đối tượng ở xã Đồng Tâm để trục lợi. 
Đối tượng Việt tại cơ quan công an *ảnh: Huyền Mỹ

Giả danh cán bộ cấp cao lừa tiền người khiếu kiện

TPO - Khi đám đông tụ tập tại vườn hoa ở Hà Nội để đưa đơn việc đất đai, đối tượng Việt tự xưng là người thân của cán bộ cấp cao trong Chính phủ và sử dụng giấy tờ giả mạo cán bộ Ban phòng, chống tham những trung ương tiến hành thụ lý vụ việc đồng thời tìm cách thu tiền.  
Quảng Trị: Thêm cả ngàn đối tượng bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển

Quảng Trị: Thêm cả ngàn đối tượng bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển

TPO - Qua nhiều lần gia hạn, đến nay (9/10) tỉnh Quảng Trị vẫn chưa hoàn thành việc chi trả tiền bồi thường thiệt hại, hỗ trợ khôi phục sản xuất do sự cố môi trường biển. Đợt rà soát mới đây đã phát sinh thêm cả ngàn đối tượng bị ảnh hưởng chưa được bồi thường do vẫn còn gặp nhiều trở ngại khiến người dân mệt mỏi bởi phải chờ đợi quá lâu.
Ông Chế Viết Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đặt câu hỏi tại sao chỉ số hài lòng cao thế, trong khi người dân vẫn phải đi khiếu kiện nhiều, khi tiếp xúc cử tri thì cử tri rất gay gắt. Ảnh: Trường Phong

Mức hài lòng cao, sao dân vẫn khiếu kiện nhiều?

TP - Ông Chế Viết Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã đặt câu hỏi trên tại Hội nghị công bố Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2015 (SIPAS 2015) diễn ra sáng 26/4.
Đạt thỏa thuận Cty sẽ rút đơn kiện

Đạt thỏa thuận Cty sẽ rút đơn kiện

TP - Ngay 9/10, bà Nguyễn Thị Sinh, người đại diện cho Cty CPTM Dược – Sâm Ngọc Linh cho biết: UBND tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức cuộc làm việc giữa UBND tỉnh, cùng các sở, ban ngành và Cty CP TM Dược – Sâm Ngọc Linh để tìm hướng giải quyết vụ việc liên quan đến vụ Cty này kiện quyết định 3337 của UBND tỉnh thu hồi trạm Dược liệu Trà Linh giao cho Trung tâm phát triển Sâm và dược liệu Quảng Nam. 
Ăn mì trúng 100 triệu: Ông Ẩn đồng ý nhận 57 triệu đồng

Ăn mì trúng 100 triệu: Ông Ẩn đồng ý nhận 57 triệu đồng

TP - Liên quan vụ việc ông Tạ Văn Ấn (62 tuổi ở tỉnh Bình Dương) mua thùng mì Unif bò rau thơm về ăn và bốc được phiếu trúng thưởng 100 triệu đồng nhưng phía công ty không trả thưởng (Tiền Phong đã phản ánh), ngày 1/8, ông Ấn đã làm việc với Sở Công Thương tỉnh Bình Dương.