Có 18 kết quả :

UNIBEN xác định làm hài lòng người tiêu dùng với những sản phẩm đa dạng, phong phú, mới lạ, thơm ngon, bổ dưỡng, “đậm đà hương vị Việt” và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tại sao mì 3 Miền được ưa thích

Đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo “đậm đà hương vị Việt” là những bí quyết để “3 Miền” giữ vững vị trí của nhãn hiệu được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay trong thị trường mì gói Việt
Bệnh bướu cổ và cách phòng tránh

Bệnh bướu cổ và cách phòng tránh

Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong suốt cuộc đời. Bệnh bướu cổ đang có nguy cơ gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bệnh bướu cổ nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Việc thay đổi thói quen nấu ăn hàng ngày bằng cách nêm nếm với muối, hạt nêm có bổ sung i-ốt sẽ giúp phòng ngừa bệnh bướu cổ rất hiệu quả.
Truyền cảm hứng nấu ăn

Truyền cảm hứng nấu ăn

TP - Dù chưa qua khóa đào tạo nấu ăn và chụp ảnh nào nhưng food blogger Hương Thảo vẫn cho ra đời những tấm ảnh về món ăn đẹp đến nao lòng. Với Thảo, tình yêu bếp núc không chỉ cho cô cơ hội khởi nghiệp, mà còn là chất xúc tác để cô truyền cảm hứng đến với những người phụ nữ của gia đình.
Bụm bỏng ngô mùa xuân

Bụm bỏng ngô mùa xuân

TP - Người lớn sợ Tết, mặc kệ, là trẻ con thì cứ trông Tết. Vui như trẻ nhỏ chờ Tết. Tôi lí sự như vậy vì những ngày cuối năm, mẹ thường than, quần quật làm lụng chưa dư đồng nào, quay lại đã hết năm, biết lấy gì mà ăn Tết. Vâng, không biết lấy gì ăn Tết. Than thì than vậy thôi chứ ở quê tôi, Tết có thể không có thịt thà bánh mứt nhưng đằng nào cũng có… cốm.
Ảnh minh họa

Con dâu khéo quá tôi cũng sợ

TPO - Cả xóm đều tấm tắc mừng cho tôi vì tôi có cô con dâu vừa xinh đẹp lại nết na. Nhiều bà trong xóm còn ước ao có được con dâu như tôi. Họ thật sự đã mù quáng trước vẻ thánh thiện của con dâu tôi mất rồi.
Làm sao quên được mỗi lần người bán mở cái miếng bao bố ra, hương thơm bánh mì kích thích sự thèm ăn, kích thích cảm giác yêu quí đời sống đô thị yên bình... - Ảnh: Giang Vũ

Thú ăn bánh mì không của người Sài Gòn

Một trong những hình ảnh về nếp sống thị dân, được người Sài Gòn lưu giữ trong ký ức sâu đậm là hình ảnh cái bội cần xé đựng bánh mì nóng, cột ở yên sau chiếc xe đạp của người bán rong khắp các phố, các hẻm, suốt bốn mùa bất kể chuyện nắng sớm mưa chiều.