Khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân vì Nam (Phương Oanh)- Long (Mạnh Trường) ‘toang’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trailer “Hương vị tình thân” phần 2 khiến nhiều khán giả ức chế, phẫn nộ, thậm chí tuyên bố nghỉ xem phim vì để cặp đôi Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) “đường ai nấy đi”.

Dù phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” chưa chính thức lên sóng nhưng đoạn trailer ngắn ngủi đã thu hút lượt xem “khủng”. Theo đó, nhiều khán giả ngỡ ngàng khi Nam xuất hiện với ngoại hình khác, nữ tính hơn, ăn diện hơn đến tìm hiểu để thi công, sửa nhà cho vợ chồng Long.

Câu nói của nhân vật mới giới thiệu Nam với tư cách kiến trúc sư xuất hiện trong ngôi nhà Long với vợ thật tình cờ nhưng đầy đau đớn. Nhiều khán giả hoài nghi và ức chế nếu diễn biến bộ phim về sau khiến cặp đôi Long- Nam không thể bên nhau. Long và cô gái xuất hiện cùng anh liệu có phải vợ chồng hay họ chỉ mới chuẩn bị đám cưới?

Khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân vì Nam (Phương Oanh)- Long (Mạnh Trường) ‘toang’ ảnh 1

Nam bất ngờ khi gặp lại Long trong tình huống trớ trêu.

Khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân vì Nam (Phương Oanh)- Long (Mạnh Trường) ‘toang’ ảnh 2

Long xuất hiện bên người phụ nữ khác.

Dù chưa có câu trả lời chính thức nhưng nhiều người hâm mộ tuyên bố bỏ phim vì chán nản, thất vọng khi cặp đôi Long- Nam “đường ai nấy đi”, thậm chí Long đã có vợ. “Chắc chắn có nhiều người bỏ xem phim. Càng xem càng ức chế”; “Cái diễn biến không thể chán hơn. Đã từng canh từng tập để xem ngày Nam thay đổi về trả thù, ấy thế mà Long lấy vợ. Vậy trả thù hay thay đổi có nghĩa lí gì nữa?”; “Xem bà Xuân, bà Bích chưa đủ bực hay sao lại diễn ra cảnh này. Không xem phim nữa”; “Xem cảnh này xong không muốn xem phim nữa”… là một số bình luận của khán giả trên fanpage “Hương vị tình thân”.

Khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân vì Nam (Phương Oanh)- Long (Mạnh Trường) ‘toang’ ảnh 3
Khán giả đòi bỏ xem Hương vị tình thân vì Nam (Phương Oanh)- Long (Mạnh Trường) ‘toang’ ảnh 4

Một số bình luận của khán giả.

Có thể nói, chuyện tình yêu của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) là điều mà người xem chờ đợi và hi vọng nhất khi theo dõi “Hương vị tình thân”. Dù những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa bà Xuân (Quách Thu Phương) với Nam (Phương Oanh) hay những rắc rối mà bà Bích (Tú Oanh) mang lại… thì cuối cùng khán giả vẫn hi vọng tình yêu của Long- Nam sẽ vượt qua và đi đến cái kết đẹp. Chính vì vậy, nếu Long đi lấy vợ sẽ khiến không ít người thất vọng, phẫn nộ.

Phần 2 của bộ phim Hương vị tình thân sẽ bắt đầu từ tập 72, lên sóng ngày 28/7 tới. Hiện tại, Nam đang quay cuồng giải quyết hậu quả mà bà Bích gây ra với số tiền bồi thường lên tới 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô quyết tâm chia tay Long vì không muốn gia đình anh hiểu lầm và coi thường.

MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.