Hồng Vân, Minh Nhí 'sửng sốt' trước giọng hát của em gái ruột Mỹ Linh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự góp mặt của doanh nhân Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh trên "Sàn chiến giọng hát" khiến cho dàn sao và khán giả rất phấn khích và ngạc nhiên.

Từng xuất hiện trong Sàn Chiến Giọng Hát tập 8, em gái của diva Mỹ Linh – Mỹ Dung khiến cho dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bất ngờ khi khoe giọng hát nội lực .

Từ lúc bước ra sân khấu, MC Bạch Công đã nhận thấy ngoại hình của cô có nhiều nét tương đồng với ca sĩ Mỹ Linh. NSND Hồng Vân đồng tình và phát hiện khẩu hình khi hát của Mỹ Dung cũng na ná diva Mỹ Linh. Ngay sau đó, cô đành thú nhận: "Mỹ Dung không thể giấu được vì có vẻ ngoài khá giống chị gái ruột của mình. Mỹ Dung là em ruột của ca sĩ Mỹ Linh".

Hồng Vân, Minh Nhí 'sửng sốt' trước giọng hát của em gái ruột Mỹ Linh ảnh 1
Hồng Vân, Minh Nhí 'sửng sốt' trước giọng hát của em gái ruột Mỹ Linh ảnh 2

Doanh nhân Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh.

Trên sân khấu Sàn Chiến Giọng Hát, cô đã thể hiện hai ca khúc bao gồm Nỗi Lòng Người ĐiNhớ Mùa Thu Hà Nội. Giọng hát ngọt ngào của cô khiến cho nhiều khán giả sửng sốt và dành lời khen ngợi “có cánh”. "Giọng rất hay, tôi thấy không kém cạnh Mỹ Linh là bao", "Gương mặt rất giống Mỹ Linh. Giọng cô này hát nhẹ nhàng hơn", "Giống nhau quá! Lần đầu được biết em gái diva",...Nhiều bình luận để lại.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình như Minh Nhí, NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, ca sĩ Nam Khánh và ca sĩ Quốc Thiên đều không giấu nổi được sự ngạc nhiên vì sự xuất hiện bất ngờ này.

Sân khấu của Mỹ Dung trên Sàn Chiến Giọng Ca.

Đỗ Mỹ Dung sinh năm 1978 tại Hà Nội, là em gái ruột của ca sĩ Mỹ Linh. Hiện tại, cô đang quản lý chuỗi khách sạn mini khá nổi tiếng. Cô từng tốt nghiệp bằng giỏi khoa Thương mại quốc tế (trường đại học Thương mại Hà Nội).

Cũng giống với chị gái, Mỹ Dung sở hữu giọng hát rất hay, cô từng đạt nhiều huy chương vàng các giải thưởng âm nhạc. Dù thế, cô chọn con đường kinh doanh vì tự nhận mình “không có tố chất nghệ sĩ, chỉ ham kiếm tiền”.

Hồng Vân, Minh Nhí 'sửng sốt' trước giọng hát của em gái ruột Mỹ Linh ảnh 3

Hai chị em Mỹ Dung (trái) - Mỹ Linh (phải)

Hồng Vân, Minh Nhí 'sửng sốt' trước giọng hát của em gái ruột Mỹ Linh ảnh 4
MỚI - NÓNG