Có 57 kết quả :

Học sinh 14 tuổi từng xem phim sex chiếm 10%

Học sinh 14 tuổi từng xem phim sex chiếm 10%

TP - Ngày 30/5, Trường ĐH giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội) tổ chức buổi tọa đàm giáo viên chủ nhiệm với công tác tư vấn tâm lý, hướng nghiệp cho học sinh với sự tham gia của 2.000 giáo viên các địa phương ở 100 điểm cầu.
Hồ Ngọc Hà và con trai cũng là những khán giả đầu tiên của phần ba bộ phim

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestléra mắt phiên bản "Kẻ trộm mặt trăng 3"

Cùng với thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm phim hoạt hình nghộ nghĩnh“Kẻ trộm mặt trăng 3” (Despicable Me 3) tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Nestlé đã chính thức ra mắt sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH, MILO, và HONEY STARS phiên bản đặc biệt với hình ảnh những chú Minions ngộ nghĩnh và Mr. Gru khó tính
Nhà có điều kiện

Nhà có điều kiện

TP - Tin đáng chú ý hôm qua: Ba báo mạng vừa bị phạt tổng tiền 80 triệu đồng do đưa tin không phù hợp việc Minh Béo ra tù.
Vì sao Táo lên chầu muộn?

Vì sao Táo lên chầu muộn?

TP - Khai chầu đã lâu nhưng vẫn chưa thấy Táo Việt lên chầu, Ngọc Hoàng xem ra bực mình lắm. Đánh mắt sang phia Nam Tào, Nam Tào lúng túng: Khởi bẩm Hoàng Thượng, với khả năng Gia Cát Dự của thần, thần đoán Táo Việt chậm hầu có lẽ do mải xem phim Cô dâu 8 tuổi.
Nỗi lo... phim “giường”

Nỗi lo... phim “giường”

TP - “Rạp” chiếu phim chỉ có 2 người trên một… chiếc giường, đó là hiện tượng đang bùng phát trong một bộ phận giới trẻ tại TPHCM. Không biết trên thế giới, có nơi nào kinh doanh dịch vụ tương tự kiểu này chưa?
Bùi Thị Tỉnh, Huyện Đoàn Kim Bôi, Hoà Bình. Ảnh: Nguyễn Minh.

Kết bạn

TP - Trung sĩ đặc công mê bóng đá. Tôi đang là trung sỹ đặc công, quê Đắk Lắk, thích đi du lịch và đọc truyện, đam mê bóng đá, muốn làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 22 có tính tình vui vẻ, hòa đồng và hát hay. Nơi mong thư: Nguyễn Thái Nguyên. Hòm thư: 6 TH-171, Phú Giáo - Bình Dương.