Vợ cũ khẳng định vẫn làm bạn với Đan Trường sau ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
Đan Trường và Thuỷ Tiên ly hôn sau 8 năm gắn bó.
Đan Trường và Thuỷ Tiên ly hôn sau 8 năm gắn bó.
TPO - Một tuần sau thông báo ly hôn với Đan Trường, doanh nhân Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tại Mỹ.

Khoảng 1 tuần từ kể từ ngày doanh nhân Thuỷ Tiên gửi thông báo chuyện gia đình của mình tới người hâm mộ, cô có những trải lòng về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn ca sĩ Đan Trường. Thuỷ Tiên cho biết, cô nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ khán giả, bạn bè và người thân.

“Thực sự, Tiên chọn chia sẻ không phải gây chú ý hay tạo scandal nhưng đó là sự tôn trọng cơ bản với khán giả bởi anh Trường là người của công chúng. Tuy nhiên, Tiên luôn nhìn mọi việc một cách tích cực. Đặc biệt là trong thời điểm này. Đại dịch đang phức tạp và nguy hiểm. Chính vì thế, Tiên cho rằng việc gia đình của Tiên quá nhỏ bé. Tiên hi vọng mọi người hãy sống tích cực”- Thuỷ Tiên chia sẻ.

Vợ cũ Đan Trường khẳng định, cô và nam ca sĩ đã có một giai đoạn rất đẹp bên nhau. Đặc biệt, giữa hai người đã có một cậu con trai là bé Thiên Từ.

“Tiên thực sự cảm ơn sự quan tâm của khán giả thời gian qua. Tiên và Thiên Từ vẫn rất ổn, không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Nhờ có Thiên Từ mà Tiên có mục đích để nỗ lực hơn trong cuộc sống. Vì thế, mọi người đừng quá lo lắng”- Thuỷ Tiên trải lòng.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên khẳng định giữa cô và Đan Trường dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn sẽ là bạn bè.

Trước đó, ca sĩ Đan Trường cũng có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân về chuyện ly hôn với doanh nhân Thuỷ Tiên. Anh viết: “Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại Việt Nam”.

Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Thuỷ Tiên kém Đan Trường 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.