Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh

TPO - Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi NSND Công Lý trở lại màn ảnh trong tập 22 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” chiếu tối qua.
Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 1

Mới đây, khán giả truyền hình vui mừng khi NSND Công Lý trở lại màn ảnh sau một năm nghỉ chữa bệnh. Anh xuất hiện trong tập 22 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Trong phim, NSND Công Lý đóng vai chồng của Vân (Vân Dung) và cũng là bố ruột của Giang (Lã Thanh Huyền).

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 2

Bố Giang nghiện rượu và dù vừa trải qua một cơn tai biến nhưng ông vẫn tìm cách trốn vợ uống rượu. Chỉ với 2 phút chớp nhoáng trong phân cảnh cùng nghệ sĩ Vân Dung, cả hai mang đến không khí vui tươi, hài hước và giảm sự căng thẳng cho toàn bộ tập phim ảm đạm.

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 3

Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi NSND Công Lý trở lại màn ảnh: “Tuyệt vời. Cháu nghĩ đấy cũng là sự nỗ lực của nghệ sĩ Công Lý sau tất cả những khó khăn mà chú đã phải trải qua trong 1 năm vừa qua. Hi vọng là trong thời gian tới chú sẽ có những vai diễn ấn tượng và thành công tốt đẹp ạ”; “Mong anh Công Lý thật nhiều sức khỏe để trở lại sân khấu và lợi hại hơn xưa nha”; “Em xem đi xem lại đoạn anh Công Lý diễn”; “Thương anh, mong anh nhanh bình phục để trở lại”; “Năm nay hi vọng cô Đẩu lên sóng”; “Nhìn anh trở lại màn ảnh mà vừa vui vừa xót xa. Một vai diễn anh không cần diễn mà đó là sự nỗ lực để trở lại”; “Thật vui vì anh đã trở lại. Anh vẫn còn yếu nhưng nét diễn của anh không hề thay đổi”…

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 4

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ nhận ra giọng nói của NSND Công Lý không còn vang và to rõ như trước. Bên cạnh đó, hình ảnh nam nghệ sĩ ngồi xe lăn, chống gậy khi bước đi từng bước khó khăn, chậm chạp khiến người xem hết sức xót xa.

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 5

Trong chuyên mục "Talk cuối tuần" của "Chuyển động 24h", NSND Công Lý từng chia sẻ: “Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý”.

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 6

"Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa"- NSND Công Lý nhấn mạnh thêm.

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 7

Khi tập phim có sự xuất hiện của ông xã lần đầu lên sóng, chị Ngọc Hà xúc động viết trên trang cá nhân: "Để có được một vai bé xíu này là cả một sự đong đầy yêu thương của toàn bộ ê-kíp. Mong anh sẽ khỏe mạnh và trở lại hơn xưa”.

Khán giả chia sẻ xúc động khi thấy NSND Công Lý trên phim sau một năm chữa bệnh ảnh 8

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà và phải nhập viện điều trị. Hiện tại tình hình sức khỏe của "Cô Đẩu" đã ổn định hơn rất nhiều và khán giả hy vọng sẽ sớm được anh nhìn thấy quay trở lại với sân khấu.

MỚI - NÓNG