'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi Việt (Việt Anh) tới nhà vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con gái thì Lam cố tình nhờ anh kéo khóa váy, thậm chí buông lời châm chọc vợ mới của chồng cũ.

Trailer tập 21 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ cảnh Việt (Việt Anh) hào hứng tới nhà vợ cũ để tổ chức tiệc mừng sinh nhật con gái Mai Anh (Quỳnh Trang). Tuy nhiên, Mai Anh tỏ ra hờ hững, thậm chí giận dỗi bố sau những hiểu lầm trước đó.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 1

Việt năn nỉ con gái: “Thôi mà, hôm nay là sinh nhật rồi, xí xóa cho bố nhá”. Đáp lại, Mai Anh chẳng nói chẳng rằng đi vào phòng riêng của mẹ. Theo chân Mai Anh, Việt ngại ngùng khi thấy cảnh Lam (Thúy Hằng) đang thay váy. Không để cho Việt kịp quay đi, Lam lập tức nhờ chồng cũ kéo khóa váy.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 2

Việt tỏ ra khó chịu: “Thôi, không tiện”. “Sao vậy? Anh sợ vợ mới của anh ghen hả? Em thấy như vậy là anh hơi rạch ròi rồi. Có cái gì đâu”- Lam châm chọc.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 3'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 4

Dù thấy thái độ không hài lòng của Việt nhưng Lam vẫn cố thuyết phục để tạo cơ hội gần gũi với chồng cũ. Không nhận được sự đồng ý của Việt, Lam hờn dỗi nói: “Không giúp thì thôi, làm gì mà khó dữ vậy? Mà nè, em thấy đợt này anh hơi lạ nha. Thường xuyên qua đây không sợ vợ mới của anh ghen hả?”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 5

Trong khi đó, bố của Vũ (Quang Thắng) tới công ty của con trai và ngỡ ngàng khi thấy Giang (Lã Thanh Huyền) chạy lướt qua. Tuy nhiên, vì Giang đi quá vội vàng nên ông chạy theo không kịp. Đúng lúc này, bố Vũ gặp con trai, ông lập tức chất vấn: “Bố vừa nhìn thấy một đứa rất giống con Giang. Tại sao nó lại ở đây?”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 6

Thấy thái độ sốt sắng của bố, Vũ (Chí Nhân) bèn lấy lý do có việc bận để đi trước. Đồng thời, anh phủ nhận việc Giang làm cùng công ty với lý do “bố thử nghĩ xem, con làm gì còn mặt mũi nào để gặp lại cô ấy nữa”.

Trong một diễn biến khác, Giang từ chối sắp xếp công việc để đi nghỉ với chồng. Việt thất vọng vì Giang lấy lý do công việc để hủy chuyến đi của hai vợ chồng. Tuy nhiên, Giang không hề vui vẻ đáp lại: "Mình đã từng hủy rất nhiều chuyến rồi, thêm 1 chuyến nữa có sao đâu”. Việt nói những lần trước là do khách quan còn lần này hoàn toàn là ở Giang, vấn đề là cô có muốn hay không. Giang chất vấn Việt: "Việc liên quan đến vợ cũ hoặc con gái của anh thì nó rất quan trọng nhưng liên quan đến công việc sự nghiệp của em thì chẳng có gì là quan trọng cả, đúng không?”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt (Việt Anh) khó chịu khi vợ cũ trơ trẽn nhờ kéo váy ảnh 7

Rõ ràng, Giang vẫn chưa chấp nhận và tha thứ cho những hành động của Việt dành cho vợ cũ và con gái. Đặc biệt, việc Việt liên tục qua lại nhà vợ cũ, thậm chí ngủ lại khiến cô cảm thấy khó chịu.

Tập 21 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng tối nay (7/7) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.