'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Công Lý vào vai bố đẻ của Giang (Lã Thanh Huyền). Trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", bố Giang là kẻ nghiện rượu, mới trải qua cơn tai biến và đang trong quá trình phục hồi. 

Trailer tập 22 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ cảnh Việt (Việt Anh) tới tìm gặp Minh (Quỳnh Nga) để hỏi chuyện về Giang (Lã Thanh Huyền). Không vòng vo, Việt đi thẳng vào vấn đề: “Giang đang đi với Vũ đúng không? Anh biết chắc chắn phải có việc gì đó Giang mới như vậy. Em nói đi. Anh là chồng của Giang, anh cần biết sự thật”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 2

Thấy thái độ lúng túng của Minh, Việt tiếp lời: “Anh không muốn mình là người ghen tuông vô cớ và càng không muốn Giang chịu ấm ức”.

Nhận thấy sự chân thành của Việt, Minh đồng ý kể hết mọi việc với anh.

Ở tập 22 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” khán giả thấy sự xuất hiện của NSND Công Lý với vai bố đẻ của Giang. Bố Giang đang trong thời gian hồi phục sau tai biến. Ông lấy cớ đói bụng để bắt mẹ Giang (Vân Dung) đi chợ nấu cơm nhưng thực chất để lấy chai rượu trên bàn thờ uống.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 4
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 5

Tuy nhiên, chiêu bài này không dễ gì qua mắt được mẹ Giang. Bà nhanh tay chụp lấy chai rượu rồi dằn mặt chồng: “Á à, định mò rượu hả? Này, còn lâu nhá. Đây biết tỏng rồi nhá. Nhìn cái mặt kìa”.

Trong một diễn biến khác, vì những bất đồng với vợ mới, Việt đi uống rượu cùng vợ cũ. Trong lúc Việt ra ngoài, điện thoại anh đổ chuông và cuộc gọi đến từ Giang. Định bỏ qua nhưng Lam (Thúy Hằng) chợt nảy ra ý định chọc tức Giang bằng cách nghe điện và nói Việt đang đi tắm.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 6
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 22: NSND Công Lý xuất hiện, gia đình Giang gặp sóng gió ảnh 7

Giang nghe xong vô cùng sốc và thất vọng. Liệu Giang có tin lời Lam và lập tức trở về tìm Việt hay cô lặng lẽ bỏ đi? Liệu sóng gió tiếp tục đẩy Việt và Giang xa hơn sau những hiểu lầm chồng chất hiểu lầm? Tập 22 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG