Khán giả bức xúc vì cô gái lên gameshow hẹn hò chê đàn ông Việt kém

Cô gái gây sốc với phát ngôn chê đàn ông Việt kém
Cô gái gây sốc với phát ngôn chê đàn ông Việt kém
TPO - Người chơi chính là cái tên không xa lạ Michyo Phạm Ngà-người phụ nữ tự nhận mình điên, từng gây sóng gió với những phát ngôn gây sốc về đàn ông Việt.

Trong “Hành lý tình yêu” tập 6 phát sóng tối 19/7, Michyo Phạm Ngà bất ngờ trở thành nữ hành khách VIP. Hẳn cái tên này vẫn còn ấn tượng với khán giả về những phát ngôn gây sốc khi chê đàn ông Việt “yếu, kém” chuyện chăn gối.

Khán giả bức xúc vì cô gái lên gameshow hẹn hò chê đàn ông Việt kém ảnh 1

Nữ nghệ sĩ múa đương đại vẫn có những phát ngôn gây sốc về đàn ông Việt

Xuất hiện trong chương trình hẹn hò, nữ nghệ sĩ múa đương đại này tự nhận mình luôn điên trong công việc và tình yêu. Tiêu chuẩn người đàn ông của cô cỡ “sáu múi, không cần đẹp trai lắm nhưng phải cao, to khỏe và biết võ thuật bạo lực càng tốt, biết yêu chiều phụ nữ nhưng lại phải chung thủy, chân thành, vừa kiếm được tiền lại phải làm việc nhà”.

Choáng với tiêu chuẩn trên trời này, Hari Won phán “em biết rồi, bình thường nhân vật này chỉ có ở trong phim đó, chỉ trong phim mới có thôi”. Trong phần bình luận dưới tập phát sóng, nhiều khán giả đồng cảm với nhận xét của cố vấn Hari, cho rằng cô này nên tới sao Hỏa tìm người yêu. Khán giả khá khó chịu với phát ngôn và sự thể hiện của Phạm Ngà trong chương trình.

Khán giả bức xúc vì cô gái lên gameshow hẹn hò chê đàn ông Việt kém ảnh 2 Ba chàng trai tham gia hẹn hò
Ba chàng trai tham gia hẹn hò là Trần Duy Sơn, nhân viên tư vấn khách hàng khoe tài lẻ chơi guitar và hát. Hoài Thương là ảo thuậ gia, ngay khi chạm mặt đã tặng quà và gây thiện cảm với màn trình diễn ảo thuật. Diễn viên Tiến Nguyễn là chàng trai Huế truyền thống, thích mộng mơ.
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Phạm Ngà gặp ngay được bí mật của Duy Sơn “từng bắt cá 6 tay”. Sơn chia sẻ, lúc đó không quan tâm yêu hay không yêu, vì lúc đó nghĩ muốn tìm hiểu hết sáu cô gái. Sơn có vẻ muốn sống theo quan niệm phương Tây khi cho rằng cần phân biệt rạch ròi bạn đời với bạn tình. Đến chương trình, Sơn khẳng định không muốn lặp lại sai lầm này nên công khai bí mật.
Khán giả bức xúc vì cô gái lên gameshow hẹn hò chê đàn ông Việt kém ảnh 3 Người phụ nữ từng quen ba người đàn ông một lúc hẹn hò với người từng bắt cá 6 tay

Phạm Ngà không chọn chàng trai Hoài Thương từng bị cắm 4 cái sừng, chọn ngay Duy Sơn với quá khứ từng quen một lúc sáu cô gái. Ban cố vấn quay ra nhìn nhau cho rằng lựa chọn phù hợp với khẩu khí, tính cách của Phạm Ngà.

Bí mật cuối cùng của nữ chính chính là quan hệ ba người đàn ông cùng lúc. Hari Won thốt lên: “quá tốt rồi”. Cả ban cố vấn đều nhận thấy hai người họ đến với nhau phù hợp, hy vọng họ giúp nhau thay đổi.

MỚI - NÓNG