Hương Giang Idol rưng rưng nhớ lại 5 giây trước rừng máy quay thừa nhận chuyển giới

Hương Giang chia sẻ cảm xúc của "5 giây đáng giá trong cuộc đời"
Hương Giang chia sẻ cảm xúc của "5 giây đáng giá trong cuộc đời"
TPO - Hoa hậu Hương Giang chia sẻ về giọt nước mắt đáng nhớ trong cuộc đời, đó là thời khắc đánh dấu cô bước vào showbiz.
Hương Giang là một trong năm nghệ sĩ tham gia “Chị em chúng mình”. Trong một clip hé lộ chương trình, hoa hậu Hương Giang nhìn lại chặng đường 10 năm vừa qua. Cô tự nhận cuộc đời mình mình từ khi bước vào showbiz bắt đầu thị phi, luôn đứng giữa lằn ranh được thương xong lại bị ghét, rồi được thương xong lại bị ghét. Hương Giang cũng nhớ lại khoảnh khắc cô bị dàn giám khảo Idol chất vấn liệu có từng dự thi trước đó, Hương Giang trong 5 giây quyết định thừa nhận mình chuyển giới.
Hương Giang Idol rưng rưng nhớ lại 5 giây trước rừng máy quay thừa nhận chuyển giới ảnh 1 Hương Giang nhớ lại quãng 10 năm bước vào showbiz

Hương Giang kể, sau đoạn phỏng vấn quyết định cô có được vào vòng trong hay không, chính đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình tiết lộ, nếu trong 5 giây đó Hương Giang nói dối-không thừa nhận mình chuyển giới-cô không xứng đáng được tiếp tục. Hương Giang rút ra kết luận, cứ chân thật thì sẽ được nhiều thứ hơn.

Nghe xong, Lê Khanh nói rằng, thông qua chương trình, chị muốn mọi người nhìn nhận lại các nữ nghệ sĩ cũng là người bình thường, không có thành công nào đến dễ dàng cả, đều phải phấn đấu một cách phi thường. “Phấn đấu một cách phi thường để chỉ được đơn giản sống là mình thôi”, chị nói.
Hương Giang Idol rưng rưng nhớ lại 5 giây trước rừng máy quay thừa nhận chuyển giới ảnh 2 Dàn host xinh đẹp của "Chị em chúng mình"

Chương trình “Chị em chúng mình” phiên bản Việt hóa có sự tham gia của NSND lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và hoa hậu Hương Giang. Họ cùng nhau tranh luận, đưa ra những quan điểm quanh các chủ đề phụ nữ quan tâm. Chương trình lên sóng 20h30 thứ Tư hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 22/7.

Trong chương trình, NSND Lê Khanh đại diện cho thế hệ của phụ nữ truyền thống. Hơn 50 năm làm nghề, NSND Lê Khanh dường như có trong tay mọi thứ từ cuộc sống gia đình hạnh phúc với sự nghiệp viên mãn. Chị sẽ chia sẻ dưới góc độ phụ nữ giàu trải nghiệm, sắc sảo và tinh tế.

Còn Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won và Hương Giang đại diện cho lớp trẻ với hình ảnh phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm. Dàn nghệ sĩ cùng nhau tranh luận nhiều chủ đề như thời trang làm đẹp, nấu ăn nội trợ, tình yêu hôn nhân, công việc sự nghiệp, chăm sóc con cái hay đời sống xã hội.

MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.