Có 96 kết quả :

Chuyến bay thứ 2 đón khách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyến bay thứ 2 đón khách từ Hàn Quốc về Việt Nam

Trước nhu cầu được trở về quê hương sau thời gian rất dài mắc kẹt vì dịch bệnh COVID-19 của nhiều hành khách, Chính phủ, Bộ GTVT, Bộ Ngoại giao, lãnh sự quán, cơ quan y tế, các địa phương và các hãng hàng không đã nỗ lực rất lớn quyết tâm mở lại các đường bay quốc tế. Ngày 30/9/2020, chuyến bay VJ963 chặng Seoul (Hàn Quốc) về TPHCM được cấp phép và thực hiện.
Cần Thơ đón và chuyển gần 700 hành khách về các khu cách ly

Cần Thơ đón và chuyển gần 700 hành khách về các khu cách ly

TPO - Nhằm chia sẻ số lượng hành khách rất đông về từ Hàn Quốc với sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), ngày 1/3 sân bay Quốc tế Cần Thơ đã và sẽ đón tổng cộng 627 hành khách để đưa về khu cách ly ở các tỉnh. Trong đó, có 59 người quốc tịch Hàn Quốc và 114 người có liên quan đến vùng dịch.
Đó mới là đạo lý!

Đó mới là đạo lý!

TP - Trên cả Luật, đó còn chính là sự thể hiện đạo lý đáng ghi nhận! Là nói về ứng xử của chính quyền Thành phố Đà Nẵng với nhóm 20 du khách Hàn Quốc bay đến từ tâm dịch Daegu hôm 24/2 mới đây.
 Trường học dành cho trẻ em Hàn Quốc tạm đóng cửa nên phụ huynh đưa các bé đi dạo chơi ở Phú Mỹ Hưng

Phía sau sự bình yên của 'khu người Hàn'

TP - Quận 7, TPHCM tập trung khoảng 11.000 người Hàn Quốc làm ăn sinh sống. Khi dịch Covid-19 xảy ra nghiêm trọng tại Hàn Quốc những ngày qua, cộng đồng người Hàn Quốc ở Việt Nam tại TPHCM và nhất là quận 7 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. 
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ (giữa) tiếp ông Ahn Min Sik - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Đà Nẵng giải thích vụ cách ly 20 du khách Hàn Quốc

TP - Hôm qua, tại cuộc tiếp ông Ahn Min Sik - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ tại Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ bày tỏ sự tiếc nuối và mong phía bạn thông cảm với những khó khăn của thành phố khi thực hiện cách ly 20 du khách đến từ Hàn Quốc.
Khách quốc tế tấp nập trở lại Nha Trang

Khách quốc tế tấp nập trở lại Nha Trang

TPO - Tỉnh Khánh Hoà đang làm hồ sơ để công bố hết dịch Covid - 19 sau hơn 1 tháng không có bệnh nhân mới. Trong lúc đó, khách quốc tế đang bắt đầu tấp nập đi đi du lịch nghỉ dưỡng tại TP Nha Trang - Khánh Hoà.