Khá Bảnh khai thu hàng trăm triệu/tháng nhờ quay clip tung lên mạng

Ngô Bá Khá tại cơ quan công an.
Ngô Bá Khá tại cơ quan công an.
TPO - Từ một thanh niên phải đi cải tạo, nhận án tù, Khá Bảnh trở thành “hiện tượng” nhờ các video trên Youtube và cho biết được các trang mạng nước ngoài trả hàng trăm triệu đồng/tháng.

Như đã đưa, ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá Bảnh, ở thị xã Từ Sơn) để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc. Liên quan vụ án, 4 đối tượng khác cũng bị bắt giữ gồm Nguyễn Văn Quang (SN 1987), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, cùng ở Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, cùng ở Tiên Du, Bắc Ninh).

Tại cơ quan điều tra, Khá Bảnh, cho biết bản thân từng phải vào trường giáo dưỡng trong năm 2011 vì gây rối trật tự công cộng. Sau đó, nam thanh niên lại bị phạt 5 tháng tù cũng về tội gây rối trật tự công cộng.

Năm 2017, Khá có ra một bộ phim trên mạng và bất ngờ được trả tiền. Khá "Bảnh" cho biết, mới được các nhà mạng quốc tế chi trả cho những video đăng trên Youtube trong vài tháng gần đây, số tiền này có thể lên tới hàng trăm triệu trên tháng.

Về clip đốt xe gây nhiều phản ứng trên mạng, Khá Bảnh cho rằng: “Xe cũng cũ rồi lại hay bị hỏng, bán đi thì chỉ được mấy triệu, bán cho người khác cũng hay phải sửa. Mấy anh em bàn nhau làm clip hủy xe, làm clip vui chơi. Mình đăng lên thấy nhiều bình luận trái chiều, mình biết thế là sai nên đã hạ xuống luôn".

 Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Khanh mẹ Khá Bảnh kể lại, chiều 1/4, Khá đi cắt tóc và đến 20h cùng ngày, một số chiến sĩ công an vào nhà bà với lệnh khám xét nhà khẩn cấp. Lực lượng công an cũng thông báo cho bà việc Ngô Bá Khá bị bắt đồng thời thu giữ một số đồ đạc như đao, dao nhọn, máy tính…

 Người mẹ cho biết bà rất bất ngờ khi con trai bị bắt về hành vi đánh bạc và nói thêm, Khá Bảnh không hề có biểu hiện sử dụng ma túy khi ở nhà. Bà Khanh cũng khẳng định không biết việc con trai mình kiếm được bao nhiêu tiền từ việc làm video trên mạng.

MỚI - NÓNG