Có 108 kết quả :

Thanh kiểm tra việc điều chỉnh quy hoạch nhà cao tầng ở nội đô

Thanh kiểm tra việc điều chỉnh quy hoạch nhà cao tầng ở nội đô

TPO - Bộ Xây dựng cho biết, sẽ tiếp tục đôn đốc, hướng dẫn các địa phương kiểm soát chặt chẽ quá trình lập, điều chỉnh quy hoạch. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra và xử lý nghiêm, dứt điểm các vi phạm về quy hoạch cũng như kiểm soát sự gia tăng dân số và phát triển nhà cao tầng khu vực nội đô...
Bên ngoài và bên trong Động Tiên Sơn thuộc dự án Khu du lịch Động Tiên Sơn

Yêu cầu chỉ đạo thực hiện nghiêm kết luận thanh tra

TP - Liên quan vụ việc “Tiền hậu bất nhất, doanh nghiệp kêu trời” (đăng trên báo Tiền Phong các số ra ngày 21, 23, 25/12/2021 và 10/9/2022), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng đã có ý kiến chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm kết luận thanh tra, trong đó có nội dung xây dựng phương án hài hòa lợi ích giữa nhà nước và nhà đầu tư.
Kết luận thanh tra bổ sung, tiền mua vật tư của CDC Hậu Giang với Việt Á tăng thêm 1,7 tỷ

Kết luận thanh tra bổ sung, tiền mua vật tư của CDC Hậu Giang với Việt Á tăng thêm 1,7 tỷ

TPO - UBND tỉnh Hậu Giang vừa có Kết luận thanh tra về việc sửa đổi, bổ sung Kết luận thanh tra số 03/KL-UBND ngày 25/4/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về thanh tra mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch COVID-19 đối với Sở Y tế và các đơn vị liên quan.
Hiện trạng Dự án Khu công trình hỗn hợp và nhà ở tại Khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa (nay là Dự án khu nhà ở sinh thái xanh FLC Thanh Hóa) do Công ty cổ phần Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư

Dự án đất 'vàng' không qua đấu giá ở Thanh Hóa: Kiến nghị công an vào cuộc

TP - Thanh tra tỉnh Thanh Hóa vừa có kết luận thanh tra, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo cơ quan công an điều tra dấu hiệu tội phạm đối với các tổ chức, cá nhân tham mưu việc giao cho chủ đầu tư Dự án Công trình hỗn hợp và nhà ở thuộc Khu đô thị mới Nam TP Thanh Hóa (nay là Dự án khu nhà ở sinh thái xanh FLC Thanh Hóa) hơn 11.000 m2 không qua đấu giá quyền sử dụng đất.
Ðường Lê Văn Lương với hàng loạt dự án nâng tầng. Ảnh: Ngọc Mai

Hà Nội 'phản pháo' về đường Lê Văn Lương: Thanh tra Bộ Xây dựng nói gì?

TP - Liên quan đến phản hồi không đồng tình của cơ quan chức năng ở Hà Nội về kết luận thanh tra hoạt động xây dựng ở đường Lê Văn Lương, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng khẳng định: Thanh tra Bộ đã làm rất khách quan, công tâm. Hiện nay, phía Thanh tra Bộ Xây dựng chưa nhận được văn bản chính thức nào của Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội.
Thanh tra Cần Thơ khẳng định không 'quy chụp' Sở Tài chính

Thanh tra Cần Thơ khẳng định không 'quy chụp' Sở Tài chính

TPO - Thanh tra TP. Cần Thơ cho rằng, việc nhận định những thiếu sót trong công tác thẩm định dự toán và kế hoạch lựa chọn nhà thầu liên quan trực tiếp đến trách nhiệm của Sở Tài chính là có cơ sở, căn cứ theo quy định pháp luật, không “quy chụp” như phản hồi của Sở Tài chính.
Kiểm tra, xử lý liên quan kết luận thanh tra các dự án, đất đai tại thành phố lớn

Kiểm tra, xử lý liên quan kết luận thanh tra các dự án, đất đai tại thành phố lớn

TPO - Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ thành lập các Đoàn kiểm tra, rà soát để kiểm tra, rà soát những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị, đề xuất trong quá trình thực hiện kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án liên quan đến dự án, đất đai tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố khác khi có yêu cầu.