James Bond mới bắt đầu nóng

Ralph Fiennes (trái) và Daniel Craig sẽ thành cặp M-007 mới trên màn ảnh
Ralph Fiennes (trái) và Daniel Craig sẽ thành cặp M-007 mới trên màn ảnh
TP - Phần phim thứ 24 của loạt phim điệp viên 007 được hâm nóng bằng phát ngôn của nam diễn viên Ralph Fiennes trên kênh MTV News.

“Phim sẽ khởi quay tháng 10 tới. Tôi chưa đọc kịch bản, không thể nói gì hơn với các bạn. Họ yêu cầu tôi giữ bí mật bằng mọi cách”, Ralph Fiennes chia sẻ. Skyfall, phần phim thứ 23 để lại ấn tượng và doanh thu cao nhất của loạt phim, trên 1 tỷ USD. 

Cảnh phim cuối cũng gợi ra những xáo trộn trong các tập sau, và hướng đến hình tượng 007 và cộng sự của thế kỷ 21: Naomie Harris được biết đến là thư ký mới của người đứng đầu MI6 Moneypenny, một nhà phát minh Q (Ben Whishaw) hoàn toàn mới và Mallory (Ralph Fiennes) sẽ trở thành M mới, thay nhân vật do Judi Dench thể hiện suốt 17 năm qua.

James Bond thứ 24 vẫn do John Logan viết kịch bản, Sam Mendes một lần nữa đứng sau camera. Ban đầu, chồng cũ của Kate Winslet từ chối vì bận nhiều dự án sân khấu. Cuối cùng, nhờ nhà sản xuất thuyết phục, Sam quyết định tiếp tục vai trò đạo diễn, hợp tác với Daniel Craig. 

Đây cũng là phần thứ 4 liên tiếp Craig thủ vai 007, kể từ phần Sòng bạc Hoàng gia. Đoàn làm phim chỉ còn hơn 1 năm thực hiện, bởi ngày ra rạp Mỹ được ấn định 6/11/2015.

Dù không có nhiều thông tin cho tập phim sắp tới, nhưng Daniel Craig mới đây nói với tạp chí Vulture: “Chúng tôi hy vọng sẽ lấy lại một chút vẻ châm biếm cổ điển của Bond, và chắc chắn đó không phải là sự bắt chước. Tôi biết tôi diễn kiểu châm biếm không tốt lắm, trừ phi nó bỗng dưng thành ra thế. Đôi khi tôi ước mình có thể làm tốt hơn”.

Ngoài nhân vật chính, đối thủ của Bond trong các phần phim được chờ đợi không kém. Javier Bardem trong phần 23 rất thành công, khi thể hiện một kẻ thù đáng sợ bậc nhất của Bond. Anh trở thành cái bóng khá lớn cho các bạn diễn sau này. Nam diễn viên 59 tuổi người Mỹ John Travolta tiết lộ, có thể anh sẽ trở thành nhân vật phản diện, đối thủ mới của James Bond. 

“Tôi rất thích điều đó. Mọi người sẽ thấy một nhân vật phản diện rất khác trong phim James Bond mới. Tôi đã đề cập chuyện này với Barbara Broccoli, và cô ấy đánh giá cao ý tưởng ấy. Có thể đây sẽ là điều vô cùng tuyệt vời”, John Travolta nói với Telegraph.

Barbara Broccoli là con gái nhà sản xuất các tập đầu tiên của loạt phim James Bond-Cubby Broccoli. Giống như bố và anh cùng cha khác mẹ, nhà sản xuất, viết kịch bản nhiều tập James Bond-Michael G. Wilson- Barbara Broccoli đều sản xuất các phần mới của loạt phim kể từ Golden Eye (Mắt vàng, 1995). Cô mới hoàn thành vai trò giám khảo tại LHP Berlin vừa qua.

Trong khi chờ đợi phần mới nhất James Bond ra mắt, người hâm mộ điệp viên nổi tiếng này có thể đọc tiểu thuyết mới nhất Solo, ra mắt năm ngoái. Tiểu thuyết do William Boyd viết, lấy bối cảnh năm 1969, Bond được cử đi thực hiện một nhiệm vụ ở một đất nước hư cấu Zanzarim.

Theo Cyberpress, Figaro
MỚI - NÓNG