Có 23 kết quả :

Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Sân khấu kịch Idecaf phiên bản miền Bắc cho thiếu nhi. Nằm trong sêri Ngày xửa ngày xưa-vốn là thương hiệu của Idecaf- kịch cổ tích Hoàng tử gấu và hạt đậu thần sẽ xuất hiện ở Nhà hát Tuổi trẻ (NHTT), vẫn dưới sự dàn dựng của đạo diễn Vũ Đình Toàn, đồng đạo diễn Sĩ Tiến. 
Hậu trường những phim bom tấn 2012-2013

Hậu trường những phim bom tấn 2012-2013

TP - Cảnh rượt đuổi trong bộ phim mới nhất về James Bond tại sao không quay ở Ấn Độ như kế hoạch mà lại là Thổ Nhĩ Kỳ? Con hổ trong Cuộc đời của Pi là thật hay giả, mang tên người vì lẽ gì? Tại sao Hugh Jackman không được uống nước suốt 36 giờ khi đóng phim Những người khốn khổ?...
Daniel Craig cùng đạo diễn Sam Mendes Ảnh: Sony

James Bond chưa già

TP - Skyfall ra mắt sau nhiều năm chờ đợi cũng là lúc người hâm mộ ngập trong mớ tin đồn Daniel Craig có thể không tiếp tục với Bond. Phim đạt doanh thu 518 triệu đô la sau 2 tuần công chiếu.
Thay thế Daniel Craig là Bond da màu?

Thay thế Daniel Craig là Bond da màu?

TP - Skyfall (Tử địa Skyfall) chính thức ra rạp ở Anh, Pháp và một số nước châu Âu khác hôm 26-10, đồng thời rộ tin đồn người kế nhiệm Daniel Craig trong vai James Bond sắp tới.
Quan hệ của James Bond và M rất đặc biệt

Quan hệ của James Bond và M rất đặc biệt

TP - Judi Dench lần thứ 7 vào vai M - luôn được đánh giá là nữ diễn viên lịch thiệp, quý tộc đầy quyền uy trên màn ảnh rộng - hứa hẹn sẽ có vai diễn tỏa sáng nhất trong phần 23 Skyfall (Bầu trời sụp đổ).
Bí mật hậu trường quay Skyfall

Bí mật hậu trường quay Skyfall

TP - Nếu người yêu mến điệp viên 007 hào hoa không hài lòng với tập trước Định mức khuây khỏa, thì phần 23 mang tên Skyfall (Bầu trời sụp đổ) hứa hẹn nhiều ngạc nhiên, hấp dẫn, khi một số bí mật hậu trường bắt đầu tràn ngập các trang phim, giải trí ở châu Âu và Mỹ.
Skyfall - phần phim về James Bond hay nhất?

Skyfall - phần phim về James Bond hay nhất?

TP - Công chúng phải chờ hai tuần nữa, khán giả Việt Nam đợi đến 2-11, nhưng báo chí Mỹ và Anh quốc đã sôi sục ngay sau buổi chiếu giới thiệu cho báo chí. Hẳn không còn gì nghi ngờ, tập phim mới về James Bond sắp đến giờ phát nổ.