Hyundai Tucson 2024 lộ diện tại Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc Hyundai Tucson phiên bản facelift 2024 được bắt gặp tại Trung Quốc. Chiếc xe có phong cách thiết kế táo bạo, cùng phần đầu mang ảnh hưởng của mẫu xe Hyundai Palisade. 

Auto Home, một chuyên trang về xe ở Trung Quốc, vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về Hyundai Tucson 2024. Theo đó, xe đang trong quá trình chạy thử và được ngụy trang kín, chỉ để lộ ra phần đèn LED định vị ban ngày giống với người đàn anh Palisade. Hyundai Tucson 2024 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và sẽ không có thay đổi nào về hệ truyền động.

Có khả năng đây sẽ là một phiên bản độc quyền chỉ bán tại Trung Quốc. Thị trường tỷ dân này có nhu cầu lớn với những chiếc xe có vẻ ngoài cao cấp đi kèm mức giá hấp dẫn.

Hyundai Tucson 2024 lộ diện tại Trung Quốc ảnh 1

Trước đó, Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 được giới thiệu vào tháng 9/2020 và ở bản nâng cấp giữa dòng đời này Tucson sẽ có những thay đổi ở ngoại thất. Riêng bộ mâm có thiết kế khá giống với mẫu Alcazar - xe được phát triển dựa trên mẫu crossover 5 chỗ Creta được giới thiệu tại Ấn Độ.

Chi tiết mới ở phần đầu Hyundai Tucson Facelift 2024 là lưới tản nhiệt mang phong cách Parametric Shield mở rộng hơn giống đàn anh Palisade. Đèn hậu phía sau làm theo phong cách cong, không giống như kiểu dáng hiện tại với hình tam giác sắc nét. Cụm khuếch tán gió mới cũng được bổ sung.

Hyundai Tucson 2024 lộ diện tại Trung Quốc ảnh 2

Theo thông tin từ Auto Home, nội thất của Tucson 2024 cũng có sự thay đổi và được trang bị những tính năng mới nhất của Hyundai, có thể kể đến như màn hình thông tin giải trí lớn hơn. Tucson mới vẫn sử dụng động cơ tăng áp xăng 1,6 lít kết hợp hộp số DCT 7 cấp và động cơ hybrid tăng áp xăng 1,6 lít.

Theo Rushlane
MỚI - NÓNG