Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành HCV Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã thi đấu xuất sắc tại Olympic Tokyo 2020 và mang về tấm HCV quý giá ở môn bóng bàn cho đoàn thể thao Trung Quốc. 

Tối 29/7, vận động viên Trần Mộng đã thi đấu xuất sắc ở nội dung đơn nữ môn bóng bàn và đem về tấm huy chương vàng thứ 15 cho đoàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo 2020. Đáng chú ý, vận động viên 27 tuổi này chính là em họ của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành HCV Olympic Tokyo ảnh 1

Trần Mộng là vận động viên bóng bàn nổi tiếng tại Trung Quốc.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành HCV Olympic Tokyo ảnh 2

Khoảnh khắc nhận huy chương của nữ vận động viên.

Sau chiến thắng của Trần Mộng, Huỳnh Hiểu Minh đã lập tức gửi lời chúc mừng em họ trên Weibo: "Anh họ của Trần Mộng đã nhặt rau, chuẩn bị tiệc ở nhà chào đón em trở về. Thật hạnh phúc khi gia đình chúng tôi có một nhà vô địch Olympic". - ngôi sao Thần điêu đại hiệp tiết lộ.

Trước khi nữ vận động viên sinh năm 1994 lên đường sang Nhật Bản tham dự kỳ Thế vận hội lần này, Huỳnh Hiểu Minh cũng có dòng trạng thái cổ vũ tinh thần cho em họ. Trả lời trước truyền thông, Trần Mộng cũng khẳng định mối quan hệ giữa hai anh em rất tốt. Anh họ thường nhắn tin riêng động viên cô trước những giải đấu quan trọng.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành HCV Olympic Tokyo ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng em gái.

Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành HCV Olympic Tokyo ảnh 4

Hai anh em vô cùng thân thiết.

Ngoài ra, Trần Mộng còn là bạn thân của nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Cả hai từng là đồng đội khi còn thi đấu cho đội bóng bàn tỉnh Sơn Đông. Tuy nhiên, Nhâm Gia Luân không thể gắn bó với thể thao vì dính chấn thương nặng và phải rẽ hướng. Còn Trần Mộng tiếp tục sự nghiệp đỉnh cao và giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Cô chính là tay vợt số một của bóng bàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo Sina, QQ
MỚI - NÓNG