Nữ thần tượng Hàn Quốc tự tử lần thứ tư sau scandal 'kẻ thứ ba'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi được phát hiện đang cố gắng tự tử tại nhà riêng, nữ ca sĩ Kwon Mina được phẫu thuật khẩn cấp với hi vọng giành lại sự sống. 

Sáng 29/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin: một người quen của ca sĩ Kwon Mina lo lắng khi cô không trả lời điện thoại nên đã tới nhà tìm và phát hiện nữ ca sĩ đang trong tình trạng nguy kịch vì mất nhiều máu.

Nữ thần tượng Hàn Quốc tự tử lần thứ tư sau scandal 'kẻ thứ ba' ảnh 1

Kwon Mina - cựu thành viên nhóm nhạc AOA.

Hiện tại, vết thương của Kwon Mina đã được phẫu thuật và không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm AOA vẫn chưa tỉnh lại. Đáng chú ý, chỉ trong vòng một năm, đây đã là lần thứ tư cô cố gắng tự tử kể từ khi xảy ra lùm xùm liên quan đến scandal "kẻ thứ ba" và xích mích với trưởng nhóm AOA Jimin.

Trước đó, vào tháng 6/2020, Mina tự tử lần đầu tiên tại nhà riêng. Sau đó vào tháng 8 cùng năm và tháng 4/2021, cô cố gắng làm điều tương tự nhưng đều may mắn được cứu sống.

Nữ thần tượng Hàn Quốc tự tử lần thứ tư sau scandal 'kẻ thứ ba' ảnh 2

Kwon Mina (phải) và Jimin từng là những người đồng nghiệp

Kwon Mina được biết đến với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên. Nữ thần tượng sinh năm 1993 từng ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ AOA. Tháng 8/2020, sau khi tuyên bố rời nhóm, ngôi sao 9x khiến dư luận xôn xao khi đăng đàn tố trưởng nhóm AOA Jimin bắt nạt mình suốt 10 năm khiến cô trầm cảm và nhiều lần nghĩ quẩn. Cả hai liên tục có những bài đăng tố nhau trên mạng xã hội và sự việc chỉ lắng xuống khi công ty quản lý chính thức đưa ra lời xin lỗi.

Về những ồn ào tình cảm, tháng 6 vừa qua, Kwon Mina dính nghi vấn cướp bạn trai của người khác. Nữ ca sĩ nhận lỗi về mình song khẳng định mình bị người bạn trai kia lừa dối, vô tình khiến cô trở thành "người thứ ba".

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.